Khám phá xứ cà phê trắng Ipoh Malaysia

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thành phố Ipoh của bang Perak không chỉ thu hút du khách với những di sản nổi tiếng, suối nước nóng, cà phê trắng mà còn ở những bức tranh 3D tái hiện lịch sử. Ipoh là một thành phố ở bang Perak của Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur 200 km. Đây là một trong những thành phố đông dân nhất Malaysia. Cách đi từ Kuala Lumpur đến thủ phủ Ipoh, Perak Tàu điện ETS khởi hành từ nhà ga trung tâm Kuala Lumpur (KL Sentral) đi Ipoh luôn đúng thời gian trên vé. Thời gian di chuyển đến Ipoh mất 2 tiếng rưỡi, giá vé: 300.000 đồng lượt khứ hồi

Những trải nghiệm khó quên ở xứ cà phê trắng Ipoh

-Văn hóa uống cà phê ở Ipoh: Đây là loại cà phê ở Ipoh vốn đã nổi tiếng từ lâu, được xem như 1 nghệ thuật bởi công thức pha chế cà phê rất đặc biệt. Cà phê có tên gọi lạ Kopi putih. Để tận hưởng các loại thức uống mới mẻ hơn, hãy đến với Lim Ko Pi – Quán này rất lâu đời từ được xây dựng từ những năm 1920.

 -Tham quan các di sản ở Ipoh: + Nhà Ga đường sắt Ipoh và công viên Ipoh Tree. + Đài tưởng niệm Birch Ipoh + Tòa thị chính Ipoh + Dãy phố Kong Heng.

 + Tham quan nghệ thuật hiện đại bằng tranh tường.

 + Chùa hang Kek Look Tong ở ngoại ô Ipoh + Lâu đài Kellie mang tên ông William Kellie Smith người Scotlan.

 -Những món ăn ngon ở Ipoh: cơm gà Hải Nam, các món bánh từ trứng, satay, đậu hũ nước đường, các loại hạt sấy khô, thức uống cà phê trắng.

 ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA

Bạn có thể chọn đến xứ cà phê trắng sau khi đến thủ đô Kuala Lumpur, tấm vé máy bay từ Việt Nam – Kuala Lumpur hiện nay cực rẻ từ 1 500.000đ/ khứ hồi, để mua được loại vé rẻ này bạn hãy liên hệ với tổng đài đại lý Air Asia: 0907 820 888 – 0908 220 888. Chúng tôi luôn sẵn sàng đặt vé rẻ vào giao vé miễn phí tại Sài Gòn.

Chia sẻ bài viết