Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tin vui dành cho chị em phụ nữ có dự định du lịch Thái Lan trong thời gian sắp tới. Hôm nay hãng hàng không Air Asia đang triển khai chương trình khuyến mãi “Thái Lan – Thiên đường dành cho phái đẹp” với giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 6 USD cho một hành trình bay. Không những thế Air Asia còn khuyến mãi các hành trình bay khác đến Thái Lan nối chuyến tại Bangkok như Phuket, Chiang Mai, Krabi với giá vé chỉ từ 46 USD cho mộ hành trình bay.

Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

 

Chương trình khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan dành cho phái đẹp tuần này được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 28/8/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2016.

Đến với tháng du lịch dành riêng cho phái nữ, bạn  có thể tham gia các hoạt động vô cùng nổi bật như giải đấu Golf nữ, sự kiện các khách mời nổi tiếng đến Thái Lan , Thái Lan qua ánh nhìn của những nhân vật nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, thời trang vải sợi của Thái, sản phẩm dành riêng cho phụ nữ hay các ứng dụng di động về hành trình dành cho nữ giới đến Thái Lan,…

Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

Có thể nói, Thái Lan đã và đang từng bước trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng dành cho các bạn nữ thích du lịch biển hay tận hưởng các dịch vụ Spa thư giãn làm đẹp và thưởng thức ẩm thực Thái Lan.  Cùng Việt Mỹ sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ trong chương trình khuyến mãi tuần này để hành trình bay của bạn thêm được tiết kiệm và giá rẻ nhất.

Ngoài ra, các chị em còn có thể mua sắm thả ga tại Malaysia với hành trình du lịch tiết kiệm được Air Asia khuyến mãi tuần này với giá vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru giá chỉ từ 14 USD và Đà nẵng đi Kuala Lumpur giá vé chỉ từ 45 USD.

Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

Chương trình khuyến mãi “Mua sắm thả ga tại Malaysia” được Air Asia mở bán tuần này nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ thích mua sắm ghé đến Malaysia tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 28/8/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 23/8/2016 đến hết ngày 09/3/2017.

Không dừng lại ở đó Air Asia còn triển khai chương trình khuyến mãi “Bay xa cùng giá rẻ” với các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Sydney, Jakarta, Auckland, Kota Kinabalu, Maldives (nối chuyến tại Kuala Lumpur) với giá vé chỉ từ 73 USD. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 28/8/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 23/8/2016 đến hết ngày 09/3/2017.

Khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Vé khuyến mãi đã mua không được phép hoàn đổi.

Số lượng vé khuyến mãi có hạng vì thế nếu bạn đang có dự định du lịch Thái Lan trong thời gian sắp tới hay du lịch khắp nơi tại Châu Á và Châu Úc thì hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam để kịp thời săn tìm vé giá rẻ trước khi vé khuyến mãi được bán hết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết