Khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Ngày hết tết đến là dịp mà mọi người đều lên kế hoạch về quê đoàn tụ cùng gia đình hay đi du lịch nhưng không biết nên lựa chọn điểm đến nào hấp dẫn nhất. Một trong những điểm đến lý tưởng nhất trong dịp cuối năm này mà bạn có thể lựa chọn đó là Malaysia và Thái Lan. Với chiếc vé máy bay khuyến mãi Air Asia tuần này chỉ từ 6 USD sẽ là cầu nối lý tưởng nhất dành cho bạn. 

Thông tin chi tiết từng chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch và lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Khuyến mãi 1: Khuyến mãi năm mới 2017

Chương trình khuyến mãi nhân dịp đầu năm mới 2017 là dịp để bạn lên kế hoạch và lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất đến Bangkok/ Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 6 USD.

Khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD

Khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến ngày 1/1/2016

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/7/2017

Giá vé máy bay khuyến mãi từ hành trình bay:

+ Giá vé máy bay đi Bangkok

+ Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

+ Giá vé máy bay đi Penang

+ Giá vé máy bay đi Johor Bahru

Khuyến mãi 2: Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok 8 USD

Khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD

Liên tục chương trình khuyến mãi Air Asia còn mở bán vé máy bay Hà Nội đi Bangkok (Tầng xuất 2 chuyến/ngày) với mức giá chỉ từ 8 USD. Đây là cơ hội cho những người con Hà Thành có dịp ghé thăm Thái Lan vào những ngày đầu năm mới giá tốt nhất. Bạn có nhu cầu đặt vé thì lên kế hoạch ngay hôm nay và liên hệ với phòng vé air Asia Việt Nam qua số điện thoại 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Khuyến mãi 3: Du lịch ngay và luôn chỉ từ 47 USD

Khuyến mãi Air Asia giá rẻ chỉ từ 6 USD

Không dừng lại ở đó Air Asia còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Du lịch ngay và luôn” với mức giá chỉ từ 47 USD bạn sẽ sở hữu ngay chiếc vé máy bay đi Phuket, Kota Bharu, Tokyo, Melbourne. Dịp tết này bạn tha hồ du lịch với mức giá tiết kiệm nhất và nhiều điểm đến hấp dẫn nhé. Bạn còn chần chừ gì nữa lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay thôi.

Chương trình khuyến mãi du lịch ngay và luôn được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 1/1/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 31/7/2017.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay Air Asia xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết