Khuyến mãi Air Asia giảm 50% giá vé chiều về

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á vừa tung ra chương trình “50 giờ khuyến mãi” hấp dẫn: Giảm ngay 50% giá vé chiều về. Vé giảm giá 50% được AirAsia áp dụng cho các hành trình khứ hồi từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến các thành phố du lịch nổi tiếng như: Bangkok, Johor Bahru, Kuala Lumpur, Penang…Đồng nghĩa là bạn sẽ giảm 50% vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Johor Bahru hay vé máy bay đi Penang sẽ được giảm 50% vé chiều ngược lại khi bạn mua vé khứ hồi.

Khuyến mãi Air Asia giảm 50% giá vé chiều về

Khuyến mãi Air Asia giảm 50% giá vé chiều về

Giá vé áp dụng trong chuỗi khuyến mại hãng Air Asia là giá một chiều, chưa gồm thuế và các phụ phí. Hiện tại, vé khuyến mãi của hãng đã được mở bán tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Việc “săn” vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu trực tiếp liên hệ đến Đại lý Air Asia Việt Mỹ – đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu tại Việt Nam ngay bây giờ.

Chương trình khuyến mãi Air Asia kéo dài từ nay cho đến 10/04/2016. Với phương thức “đặt ngay, bay liền”, khuyến mãi được áp dụng cho các vé có thời hạn khởi hành bắt đầu từ hôm nay đến ngày 31/08/2016 hoặc kéo dài đến 13:00 ngày 18/5/2016 tùy theo hành trình bay của bạn. Cụ thể chi tiết giá vé bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây.

Khuyến mãi Air Asia giảm 50% giá vé chiều về

Lưu ý:

Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.

Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

Vé máy bay giá rẻ Air Asia không được phép hoàn, trả.

Vé máy bay Air Asia khuyến mãi hấp dẫn giảm 50% đang được rất nhiều khách hàng săn đón sẽ được bán hết nhanh chóng. Do đó, bạn hãy nhanh tay liên hệ Việt Mỹ đặt mua vé rẻ ngay từ bây giờ. Đừng bỏ lỡ vé khuyến mãi Air Asia cho chuyến du lịch tiết kiệm và trọn vẹn nhất bên bạn bè, người thân bạn nhé!

Hãy cùng Việt Mỹ “giải nhiệt” mùa hè nóng bức với tấm vé máy bay khuyến mãi cực sốc Air Asia vi vu khắp những miền đất mới. Nhanh tay truy cập airasiavn.com hoặc liên hệ tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn và đặt vé.

Chia sẻ bài viết