Khuyến mãi Air Asia giảm 70% giá vé đi Malaysia, Thái Lan

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn đã lựa chọn được điểm đến du lịch cho mình trong năm nay chưa? Thái Lan, Malaysia hay những thiên đường biển đảo Châu Á, Châu Úc sẽ là những điểm dừng chân thú vị mà bạn không thể bỏ qua.  Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi mà hãng hàng Air Asia mở bán tuần này giảm 70% giá vé đi Malaysia, Thái Lan và nhiều điểm đến khác. Cùng Đại lý Air Asia tại Việt Nam chúng tôi ngay hôm na để sở hữu co mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chương trình khuyến mãi giảm đến 70% giá vé sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến ngày 18/3/2018. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 2/9/2018.

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này được Việt Mỹ cập nhật dưới dây nhé:

+ Khuyến mãi 1: Giảm 70% giá vé cho kỳ nghĩ trọn vẹn

Khuyến mãi Air Asia giảm 70% giá vé đi Malaysia, Thái Lan

Khuyến mãi Air Asia giảm 70% giá vé đi Malaysia, Thái Lan

Với chương trình khuyến mãi này Air Asia áp dụng các hành trình bay thẳng đến Bangkok và kết nối nhiều điểm đến nội địa ở Thái Lan.

>> Vé máy bay đi Bangkok

Đồng hành cùng Air Asia trong hành trình khám phát Bangkok sắp tới này trong chương trình khuyến mãi giảm 70% của Air Asia tuần này bạn tha hồ mua sắm, thưởng thức ẩm thực địa phương và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Đừng chần chờ nữa mà hãy bắt đầu lên kế hoạch tham qua cho mình ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ điểm du lịch tuyệt vời này nhé.

+ Khuyến mãi 2: Giảm 70% tới Malaysia đa sắc màu

Nếu không thích đến Thái Lan thì bạn có thể lựa chọn Malaysia cho hành trình bay sắp tới của mình. Air Air Asia cũng giảm đến 70% giá vé cho tất cả các hành trình bay đến Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và nhiều điểm đến khác.

>> Vé máy bay đi Kuala Lumpur

>> Vé máy bay đi Penang

>> Vé máy bay đi Johor Bahru

Khuyến mãi Air Asia giảm 70% giá vé đi Malaysia, Thái Lan

Lựa chọn Malaysia đa sắc màu cho chuyến du lịch sắp tới của mình chắn chắn là ý tưởng tuyệt vời nhất. Bởi nơi dây có vô cùng những điểm đến lý thú cùng nhiều trải nghiệm đặc biệt, nơi  đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hành trình bay trọn vẹn cùng giá vé máy bay Airasia giá rẻ giảm đến 70%.

Hãy lựa chọn cho mình những điểm đến yêu thích và lên kế hoạch thời gian du lịch trong khoảng thời gian khuyến mãi của Air Asia. Sau đó liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia tại Việt Nam để không bỏ lỡ một kỳ nghĩ ký tưởng như vậy nhé. Số lượng vé có hạn! Hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăt vé sớm ngay hôm nay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết