Khuyến mãi Air Asia vui rộn ràng tết trung thu giá chỉ từ 6 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thứ 2 đầu tuần đến hẹn lại lên Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi khủng nhân dịp vui tết Trung thu . Theo đó hàng loại vé máy bay khuyến mãi được mở bán 6 USD đến 87 USD/ chiều bay khắp châu Á và Châu Úc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời đối với những khách hàng săn vé máy bay giá rẻ ngao du khắp các vùng đất xinh đẹp như:  Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang,  Krabi,… Cụ thể chi tiết  các chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán như sau:

Khuyến mãi 1: Vui Trung Thu với giá chỉ từ 6 USD

Khuyến mãi Air Asia vui rộn ràng tết trung thu giá chỉ từ 6 USD

Khuyến mãi Air Asia vui rộn ràng tết trung thu giá chỉ từ 6 USD

Với chiếc vé máy bay khuyến mãi Air Asia giá chỉ từ 6 USD là sẽ sở hữu chiếc vé máy bay bay đi Bangkok, vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Kuala Lumpur hay vé máy bay đi Penang để cùng gia đình mình đón một cách tết Trung Thu Thật ý nghĩa với hành trình bay vô cùng tiết kiệm..

Chương trình khuyến mãi Vui trung thu được Air Asia áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/9/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 13/9/2016 đến hết ngày 5/2/2017. Chi tiết giá vé như sau:

Khuyến mãi 2: Hãy sẵn sàng vi vu
Khuyến mãi Air Asia vui rộn ràng tết trung thu giá chỉ từ 6 USD

Với mức giá chỉ từ 51 USD bạn có ngay chiếc vé máy bay đi Krabi, Kota Kinabalu, Jakarta, Manila khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và quá cảnh tại Kuala Lumpur/ Bangkok. Là bạn có thể tha hồ du lịch đến những vùng đất nước mình yêu thích.

Khuyến mãi “Hãy sẵn sàng vi vu” được Air Asia mở bán từ ngày hôm nay đến ngày 18/9/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 13/9 đến hết ngày 5/2/2016. Thông tin chi tiết giá vé bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Khuyến mãi 3: Vé rẻ bay khắp Châu Á

Khuyến mãi Air Asia vui rộn ràng tết trung thu giá chỉ từ 6 USD

Với chiếc vé máy bay đi Perth. Vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Sudney, vé máy bay đi Auckland, vé máy bay đi Tokyo, Vé máy bay đi Seoul được mở bán trong chương trình khuyến mãi chỉ từ 87 USD. Đây là dịp để bạn được du lịch xa hơn và thực hiện được những kế hoạch đến các miền lãnh thổ nổi tiến của đất nước Hàn Quốc, Trung Quốc,nước Úc. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi bạn có thể tham trong bảng giá  dưới đây:

Lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có có thể được áp dụng.

Với những chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Air Asia mở bán tuần này với giá vé chỉ từ 6 USD bạn tha hồ du lịch thả ga mà không cần lo sợ tốn nhiều chí phí. Đặc biệt đồng hành cùng Đại lý Air Asia bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiêu năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết