Khuyến mãi giá sốc giảm 50% đi Malaysia hãng Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Kỳ nghĩ giá sốc giảm 50% vé máy bay đi Malaysia (Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru) là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà hãng hàng không Air Asia muốn dành tặng đến cho tất cả khách hàng của Air Asia trong dịp đầu tháng 4 này khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Penang giá rẻ. Nếu bạn là một trong những vị khách hàng đang săn tìm vé máy bay Air Asia giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ Việt Mỹ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Khuyến mãi giá sốc giảm 50% đi Malaysia hãng Air Asia

Khuyến mãi giá sốc giảm 50% đi Malaysia hãng Air Asia

Chương trình khuyến mãi Air Asia được bắt đầu mở bán từ hôm nay đến hết ngày 10/4/2016.Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 5/4/2016 đến hết ngày 31/08/2016. Đây là cơ hội để bạn du lịch nước ngoài với chi phí vô cùng tiết kiệm và chất lượng dịch vụ trên chuyến bay được đảm bảo tốt nhất. Hãy chọn mua vé máy bay hãng AirAsia đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang với chiều bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Cị thể chi tiết chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi giảm 50% của Air Asia tuần này:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia giảm 50%

Khuyến mãi giá sốc giảm 50% đi Malaysia hãng Air Asia

Lưu ý:

Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế, phí.

Chương trình có thể kết thúc nhanh chóng khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.

Vé đã mua không được hoàn trả.

Các chuyến bay phụ thuộc vào sự phê duyệt theo quy định.

Khuyến mãi Air giá sốc Air Asia giảm 50%đi Malaysia tuần này thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy bạn đã chọn được điểm đến nào cho kỳ nghỉ sắp tới của mình chưa. Đợt khuyến mãi lần này của Air Asia sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều miền đất mới với mức giá vé vô cùng rẻ đấy.Hãy nhanh tay đặt vé ngay hôm nay trước khi vé được bán hết nhé. Phòng vé Air Asia Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Việt Mỹ rất hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng mọi quý khách trên các chặng khuyến mãi Air Asia giá rẻ!!!!

Chia sẻ bài viết