Kinh nghiệm mua vé máy bay Air Asia giá 46 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Quý khách muốn sở hữu tấm vé rẻ từ Air Asia, cách đơn giản và nhanh nhất là thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi. Những tin tức mới nhất từ hàng không Air Asia được cập nhật liên tục, đặc biệt là những chương trình khuyến mãi vé máy bay rẻ Air Asia.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Hôm nay Việt Mỹ giới thiệu về chương trình khuyến mãi vé máy bay giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với 46 USD. Với tấm vé máy bay 46 USD này quý khách sẽ có chặng bay từ TP.HCM đến: Chiang Mai, Krabi, Phuket, Hat Yai, Yangon, chặng bay này sẽ được nối tuyến tại Bangkok.

 

Quý khách lưu ý thời gian đặt vé máy bay từ nay đến ngày 30/11/2014, thời gian áp dụng chuyến bay từ 1/12/2014 đến 30/6/2015, vé máy bay 46 USD này chỉ áp dụng cho 1 chiều đi và chưa bao gồm thuế sân bay, phụ phí.

Quý khách hàng hãy tranh thủ đặt vé sớm khi có nhu cầu đến các nơi; Chiang Mai, Krabi, Phuket, Hat Yai, Yangon, vì là vé máy bay khuyến mãi nên bán rất nhanh hết.

Để đặt được vé máy bay khuyến mãi Air Asia, quý khách hãy ghé qua địa chỉ quen thuộc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đặt vé.

Chia sẻ bài viết