Lợi thế khi mua vé máy bay tại Đại lý cấp 1 Airasia

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Lợi thế khi mua vé máy bay tại Đại lý cấp 1 Airasia

Lợi thế gì khi mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 Air AsiaCó nên mua vé tại đại lý? Có rất nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi có nên mua vé máy bay qua các đại lý hay không? airasiavn.com sẽ đưa ra một số ý kiến về những lợi ích khi đặt mua vé máy bay qua đại lý mà quý khách có thể tham khảo và đưa ra những quyết định riêng cho mình trong việc đặt mua vé máy bay.

>> Phòng vé máy bay Air Asia

>> Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

Trường hợp mua vé online và rủi ro

– Với trường hợp mua vé online, ngoài mua đúng giá online bạn phải thao tác đặt vé, hơn nữa bạn phải trả thêm 1 phần phí gọi là phí tiện ích khi thanh toán qua thẻ.

– Đặt vé trực tuyến nếu hành khách không thành tạo các thao tác sẽ mất rất nhiều thời gian ở khâu lựa chọn hành trình và thanh toán. Nhiều khi việc thanh toán trực tuyến gặp trục trặc khiến tài khoản bị trừ tiền nhưng vẫn chưa mua được vé. Mua vé tại đại lý sẽ nhanh chóng và an toàn hơn.
Mua vé tại sân bay

-Trong trường hợp mua vé tại hãng: Bạn mua đúng với giá online và mất thời gian đi tới văn phòng của hãng để thanh toán air-ticket. Nếu bạn quá bận rộn hoặc muốn dành thời gian để làm những việc khác thì việc đặt vé máy bay qua đại lý là lựa chọn tốt nhất!

Lợi ích khi mua vé máy bay tại Đại lý cấp 1

– Khi đặt mua vé ở đại lý cấp 1, hành khách có thể lựa chọn nhiều hình thức: Đến trực tiếp tại phòng vé, có thể đặt mua vé qua điện thoại hoặc đặt vé trực tuyến thông qua hệ thống website của đại lý.

– Nhận được sự tư vấn từ phía đại lý để lựa chọn một cách tối ưu nhất: hành trình bay ngắn nhất, giá rẻ nhất, hãng hàng không uy tín nhất, thông tin khuyến mãi của nhiều hãng hàng không, mua được hạng ghế tốt với giá rẻ, được tư vấn thủ tục đầy đủ…

– Đại lý chính là văn phòng đại diện của hãng, được hãng hàng không ủy quyền bán vé nhằm mở rộng mạng lưới, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá vé và việc mua vé thông qua đại lý.

– Booker tại đại lý là những người hiểu rõ về các quy định của hãng và luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho bạn. Booker hướng dẫn cụ thể để bạn có được một hành trình an toàn và thuận lợi. Nếu bạn muốn biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất hay muốn săn vé giá rẻ, các đại lý uy tín sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lợi thế khi mua vé máy bay tại Đại lý cấp 1 Airasia

Lợi thế khi mua vé máy bay tại Đại lý cấp 1 Airasia

– Được các Booker tư vấn trước các khoản thuế. Tránh tình trạng chi phí thuế phát sinh do đăng ký mua online (vì giá online chưa tính thuế hành lý, bảo hiểm…).

– Tiết kiệm thời gian tìm kiếm lựa chọn. Việc thao tác, giữ chỗ, đặt chỗ, làm các thủ tục phức tạp là do đại lý làm thay bạn. Bạn có thể dành thời gian này để làm những việc khác.

– Mua vé máy bay tại đại lý giúp hạn chế trường hợp mua sai, đăng ký thông tin book vé không bị sai họ tên…

– Ngoài ra, Đại lý vé máy bay chúng tôi sẽ giao vé tận tay cho bạn mà không thu thêm bất kỳ phụ thu nào.

Trên đây là những điều tốt nhất dành cho quý khách hàng mà Đại lý cấp 1 của chúng tôi đều đáp ứng hoàn toàn. Vì chúng tôi có lợi thế là Đại lý Cấp 1 của Air Asia, Bạn sẽ không phải lo lắng khi book vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia, Indo, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Để đảm bảo quyền lợi và chắc chắn có trong tay chiếc vé máy giá tốt nhất, hãy lựa chọn đặt mua vé tại những đại lý uy tín. Hãy để ĐẠI LÝ CẤP 1 AIR ASIA- Việt Mỹ giúp hành khách có được chiếc vé máy bay ưng ý nhất với giá vé tốt nhất.

VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ AIR ASIA 
CTY Cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ Việt Mỹ
Điện thoại: 0915 699 971 – 0907 820 888

MST : 0311 123 290

Chia sẻ bài viết