Lộng lẫy Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hòa cùng không khí khuyến mãi đầu tuần của Air Asia để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, vé máy bay đi Thái Lan hay vé máy bay đi Philippines để chuyến du lịch sắp tới của mình cùng bạn bè người thân thêm được trọn vẹn và tiết kiệm nhất. Khuyến mãi muốn săn vé máy bay AirAsia giá rẻ thì đừng bỏ qua khuyến mãi Air Asia tuần này nhé cả nhà. 

“Lộng lẫy Malaysia”, “vui bất tận ơ Philippines”, “đi Thái Lan, bay Air Asia” là các chương trình khuyến mãi tuần này với mức giá chỉ từ 25  USD. Để biết chính xác thông tin khuyến mãi bạn hãy tham khảo chi tiết được Air Asia Việt Nam cập nhật dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888

Khuyến mãi 1: Lộng lẫy Malaysia

Lộng lẫy Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

Lộng lẫy Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

 

Khuyến mãi “Lộng lẫy Malaysia” được Air Asia đặc biệt ưu đãi áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang đi Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang và nhiều điểm bay hấp dẫn khác. Tha hồ săn vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cùng Air Asia cùng Air Asia cả nhatf nhé.

+ Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 22/10/2017

+ Thời gia áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 30/4/2017

Khuyến mãi 2: Vui bất tận ở Philippines

Lộng lẫy Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

Song song cùng với đó Air Asia tiếp tục khuyến mãi áp dụng cho đường bay thẳng vừa mới được Air Asia khai thác đó là chiếc vé máy bay đi Philippines khởi hành từ TPHCM với mức giá chỉ từ 65 USD. Từ khi air Asia khai thác đường bay thẳng đến Philippines giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và giá vé sẽ rẻ hơn đáng kể cho hành trình bay từ Việt Nam đi Philipplines.

+ Thời gian đặt vé má bay khuyến mãi đường bay thẳng từ TPHCM đi Manila từ nay đến ngày 22/10/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 18/11/2017 đến ngày 30/4/2018

Khuyến mãi 3: Đi Thái Lan, bay AirAsia

Lộng lẫy Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

Không những đến Malaysia, Philippines mà Air Asia còn ưu đãi cho quý khách đến với xứ sở Chùa Vàng với mức giá cực rẻ chỉ từ 25 USD (chưa bao gồm thuế phí). Giá vé khuyến mãi áp dụng cho các hành trình bay khởi hành tư TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok và nhiều hành trình bay quá cảnh tại bangkok đến Phuket/ Krabi/ Chiang Mai. 

Khuyến mãi có thời gian bay từ nay đến ngày 30/4/2017

Cùng Đại lý Air Asia tại Việt Nam sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ chu du đến với xứ sở chùa vàng để hòa mình vào cuộc sống thân thiện của người dân nơi đây hay được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt cú mèo.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé hãy gọi 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất nhé.

Chia sẻ bài viết