Lựa chọn về chỗ ngồi Air Asia

Lựa chọn về chỗ ngồi

Khi trả một khoản phí nhỏ, bạn sẽ có thể Chọn Chỗ ngồi; chỗ ngồi gần lối đi, gần cửa sổ hoặc chỉ là ngồi cùng gia đình và bạn bè! Nếu bạn muốn không Chọn Chỗ ngồi, bạn vẫn sẽ được chỉ định một chỗ ngồi khi check-in.

Nếu bạn đã đặt Gói Ưu đãi hoặc bay với hạng Linh hoạt Đặc biệt hay Ghế nằm Cao cấp thì trong vé của bạn đã bao gồm dịch vụ Chọn Chỗ ngồi.

Airbus A320 Air Asia

Giới thiệu tiện ích dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay Air Asia:

Giường nằm cao cấp: bạn có thể trãi nghiệm dịch vụ hạng sang với giá phải chăng cùng giường nằm đẳng cấp kèm theo các tiện ích tuyệt vời khác.

Giường nằm cao cấp Air Asia

Khu vực yên tĩnh: Bạn muốn hưởng thêm sự yên tĩnh trên máy bay thì hãy chọn chỗ ngồi ít bị làm phiền nhất trong khu vực yên tĩnh trên máy bay Air Asia ( Airbus 320 – 330 ).

khu vực yên tĩnh máy bay AirAsia

Hàng ghế gần cửa thoát hiểm: Để chọn được chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm thì bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí an toàn của Air Asia.

Ghế gần cửa thoát hiễm hãng Air Asia

* Xin lưu ý rằng mọi lựa chọn chỗ ngồi đều tuân theo các điều khoản và điều kiện vận chuyển của AirAsia. Bạn có thể được chỉ định một chỗ ngồi khác vì các lý do vận hành, an toàn hoặc an ninh mà không phải thông báo trước.

Giới thiệu dòng máy bay Airbus A320 hãng Air Asia

Chỗ ngồi Ưu tiên:

Có vị trí ở phía trước máy bay và ở hàng ghế gần cửa thoát hiểm, Chỗ ngồi Ưu tiên có khoảng cách giữa hai hàng ghế 29” và chiều rộng ghế 16-17”. Bạn còn có thể duỗi chân với chỗ để chân rộng ít nhất 20,3″ ở hàng 1, 12 và 14. Trên hết, bạn cũng sẽ được lên máy bay trước tiên.

Chỗ ngồi ưu tiên Air ASia

Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Với khoảng cách giữa hai hàng ghế 28″ và chiều rộng ghế 16-17″, những chiếc ghế da phong cách của Air Asia sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời.

Chỗ ngồi tiêu chuẩn Air ASia

Tham quan khoang máy bay Airbus A320 AirAsisa bằng cách xoay hình dưới đây:

khoang máy bay Air Asia Airbus A320 Chú thích sơ đồ chỗ ngồi

Giới thiệu dòng máy bay Airbus A320 hãng Air Asia

Giường nằm Cao cấp

Chỗ ngồi với khoảng cách giữa hai hàng ghế 59″ và chiều rộng ghế 19” này có thể ngả xuống thành giường nằm khi bạn muốn, cũng như các tính năng khác chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn thoải mái trên máy bay.
Bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi khác khi chọn hạng Ghế nằm Cao cấp trên chuyến bay của AirAsia X.

Air Asia ghế giường nằm cao cấp Airbus A330

Chỗ ngồi Ưu tiên

Với chỗ để chân rộng ít nhất 17,5”, bạn có thể duỗi chân thoải mái hơn. Trên hết, bạn cũng sẽ được lên máy bay trước tiên.

Ghế ngồi ưu tiên Air Asia Airbus A330

Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Với khoảng cách giữa hai hàng ghế ít nhất 31″ và chiều rộng ghế ít nhất 16″, những chiếc ghế da phong cách của Air Asia sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời.

Ghế ngồi tiêu chuẩn Air Asia Airbus A330

Ghế đôi

Cặp Ghế Tiêu chuẩn này là vị trí tuyệt vời dành cho các cặp đôi và bạn thân. Khi không có chỗ ngồi ở giữa, các bạn sẽ có thời gian riêng tư ở bên nhau mà không bị người lạ làm phiền.

Tham quan khoang máy bay Airbus A330 AirAsisa bằng cách xoay hình dưới đây:

Tham quan dãy ghế đôi:

Mọi thông tin chi tiết và đặt chỗ ngồi kèm theo vé máy bay Air Asia bạn có thể liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Air Asia Việt Nam – Phòng vé Việt Mỹ qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971. Miễn phí giao vé tận nhà khu vực Tp.Hồ Chí Minh.