Một số lễ hội lớn ở Bangkok

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Một số lễ hội lớn ở Bangkok

Lễ hội té nước Songkran

Một số lễ hội lớn ở Bangkok

Một số lễ hội lớn ở Bangkok

Đây là lễ hội được mong ngóng nhất của người dân Thái Lan và các khách du lịch vì độ sôi nổi và ý nghĩa của nó, thời gian lễ hội diễn ra từ 13/4 đến 15/4 hàng năm. Bạn đang muốn tham gia lễ hội sôi động nhất Thái lan, hãy đặt ngay vé máy bay đi Bangkok.

Ý nghĩa của lễ hội té nước Songkran là nghi lễ gội rửa những điều không điều không may mắn, xấu xa, trong năm cũ và chào đón năm mới hạnh phúc vui vẻ, lễ hội này còn là dịp gia đình đoàn tụ, người người gắn bó, yêu thương nhau hơn. Theo truyền thống người dân khắp nơi sẽ dùng xô chứa nước, chậu, súng phun nước… té nước vào tất cả mọi người mình gặp. Ai được té nước càng nhiều càng vui vẻ và may mắn.

Bạn muốn tham gia lễ hội này có thể đến những con đường nhộn nhịp Bangkok: đường Khao San, Phra Athit, quảng trường Hoàng gia Rattanakosin, Santhichaiprakan and Wisut Krasat…

Loy Krathong

Một số lễ hội lớn ở Bangkok

Một số lễ hội lớn ở Bangkok

Koy Krathong là một trong những lễ hội của Thái Lan mang màu sắc nhất cổ của vương quốc Thái Lan, đầy là lễ hội mang nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều yếu tố thần thoại nhất của người Thái. Lễ hội diễn ra hàng năm vào đêm trăng tròn của tháng 12 âm lịch (theo lịch của người Thái).

Bạn nào đã từng du lịch đến Thái Lan vào mùa lễ hội này thì có lẽ sẽ ấn tượng không thể quên được niềm vui náo nhiệt mà đất nước hiếu khách này mang lại. Vào mùa lễ hội Koy Krathong, khi dạo quanh bờ sông bạn sẽ chứng kiến rất nhiều ánh nến lấp lánh huyền ảo được thả trôi từ các con sông.

Lễ hội Hoàng Gia

Thái Lan- Mít tinh nhân sinh nhật thứ 85 của Nhà Vua

Thái Lan là đất nước theo chế độ nền quân chủ lập hiến, vua trong lòng người dân Thái Lan có một vị trí hết sức quan trọng. Do đó, lễ hội Hoàng Gia là một trong những lễ hội quan trọn của người Thái. Lễ hội Hoàng Gia có nhiều ngày lễ quan trọng, điển hình trong năm có 2 ngày lễ lớn: ngày sinh nhật Hoàng Hậu và ngày sinh nhật Nhà Vua. Vào những ngày này, các trường học và các cơ quan nhà nước được trang hoàng cẩn thận, các khu vực xung quanh Hoàng cung của Bangkok được thắp rất nhiều đèn rực rỡ, kèm theo đó có tổ chức bắn pháo bông. Hai hôm trước ngày sinh nhật của nhà vua, đội cận vệ hoàng gia mặc trang phục rực rỡ diễn binh bên cạnh cung điện hoàng gia để tuyên lại lời thề trung thành của họ.

>> Vé máy bay đi Thái Lan

Đại lý vé máy bay Air Asia chuyên cung cấp vé máy bay đi Bangkok Thái Lan, Hiện tại, đại lý Air Asia chúng tôi còn rất nhiều vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok với mức giá vé rẻ chỉ từ 8 USD (chưa thuế phí). Thông tin về giá vé máy bay đi Thái Lan có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau, do đó, bạn có nhu cầu book vé vui lòng liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC
466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0915 699 971  
Email: dichvuvemaybaygiare@gmail.com
Website: https://airasiavn.com

Chia sẻ bài viết