Mua vé máy bay đi Bangkok ở đâu?

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Mua vé máy bay đi Bangkok ở đâu?

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ luôn được mọi người săn vé liên tục, Các bạn thường đến Bangkok và những ai yêu thích Bangkok săn vé rẻ hằng ngày, hàng giờ và bất kể mùa nào trong năm. Nhắc đến vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, du khách liền nghĩ ngay đến hãng hàng không giá rẻ Air Asia, bất cứ thời điểm nào trong năm thì không chỉ đến Bangkok, mà tất cả các đường bay Air Asia khai thác đều có giá cực kỳ rẻ. Ngay cả khi bạn book sát ngày bay, Air Asia luôn là hãng có giá rẻ nhất trong mọi thời điểm. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng về giá vé máy bay đi Bangkok nữa, Air Asia mở đường bay từ TPHCM đi Bangkok với tần suất 3 chuyến/ ngày với giá vé cực kỳ rẻ từ 20 USD cho 1 chiều đi.

Những bạn đã quen với việc đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ từ hãng Air Asia thì không có gì là khó khăn khi đặt vé, nhưng bên cạnh đó một số bạn vẫn còn tỏ ra quan ngại và thắc mắc không biết giá vé rẻ như vậy bay có an toàn không? Bạn hãy yên tâm vì có đã có hàng trệu khách hàng đặt vé máy bay  Air Asia đi Bangkok giá rẻ. Bạn đang cần mua vé đi Bangkok thì gọi ngay đến tổng đài Đại lý chính thức Air Asia:

 

Air Asia Sài Gòn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Air Asia tại Việt Nam. Khi bạn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ. Bạn luôn được cam kết đặt mua đúng vé máy bay giá gốc của hãng, rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi đặt vé và giao vé miễn phí nội thành Sài Gòn.

Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Bangkok

– Sau khi xuống sân bay nhớ lấy bản đồ phát miễn phí ở sân bay ngay cửa ra.

– Các tháng cuối năm, tháng 6, hay có đợt giảm giá lớn trong tất cả các khu mua sắm ở Bangkok, giảm 0-70% nên bạn có thể mua sắm thoải mái. Ngoài ra thêm 1 đợt sale lớn hơn là trước Noel. Nhớ đặt vé máy bay Air Asia đi Bangkok nhanh để tham gia mua sắm giá cực rẻ.

Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua sắm ở Bangkok

Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua sắm ở Bangkok

–  Đi Bangkok thì hấp dẫn là shopping và ăn hàng, món ăn Thái khẩu vị không khác lắm so với khẩu vị người Việt, chỉ hơi cay tí. Du lịch không tránh khỏi đi bộ và nắng khi rơi vào ngày hè, do đó quần áo và giày dép bạn phải chuẩn bị chu đáo.

–  Nên để passport, vé máy bay, giấy tờ quan trọng trong safebox khách sạn, đem theo người bản copy thôi. Đâu cũng thế, nhất là chợ đông người cẩn thận tiền bạc.

–  Ra khỏi trung tâm, nhớ phải mang theo địa chỉ khách sạn bằng tiếng Thái, vì dân ở các vùng ngoại ô xung quanh rất ít nguời biết tiếng Anh, kể cả lái xe taxi. Và nhớ mang theo tiền bath vì ở ngoại ô gần như ko có chỗ đổi ngoại tệ.

– Đi theo tour thì không phải lo lằng nhiều nhất là các bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng bạn sẽ không có nhiều thời gian để shop tại Pattaya, do vậy, nên mua ở BangKok nhiều đồ hơn.

Mua vé máy bay đi Bangkok ở đâu? Câu trả lời chỉ có thể là mua tại phòng vé máy bay Air Air Sài Gòn:

VĂN PHÒNG ÐặT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Air Asia Sài Gòn chúc các bạn có chuyến bay đẹp đến Bangkok!

Chia sẻ bài viết