Nên đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng nào?

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng nào có mức giá rẻ nhất? đó chính là những thắc mắc của bạn mỗi khi có dự định du lịch Kuala Lumpur, Malaysia có mức chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết khi liên hệ với Đại lý Air Asia Việt Nam qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Nên đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng nào?

Nên đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng nào?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur, Malaysia như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines, Malindo Air, Jetstar Pacific,…. Tuy nhiên trong số đó Air Asia là hãng hàng không khai thác với mức giá rẻ nhất cho bạn lựa chọn. Air Asia là hãng hàng không của Malaysia có trụ sở tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.Không chỉ vậy hãng hàng không giá rẻ Air Asia đã được Skytrax công nhận là hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới trong suốt thời gian qua

Chính vì thế chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur được Air Asia khai thác với mức giá vô cùng rẻ.Đặc biệt nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi của Air Asia mở bán hàng tuần thì giá vé chỉ từ 4 USD, 6 USD, 8 USD có khi khuyến mãi chỉ 0 đồng. Hiện nay Air Asia khai thác hành trình bay đến Kuala Lumpur đó là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Trong số đó,  Hành trình bay TPHCM đi Kuala lumpur là chặng bay được hãng khai thác với mức giá rẻ nhất. Air Asia không chỉ khai thác hành trình bay đến Kuala lumpur mà còn nhiều hành trình bay khác như:

>> Vé máy bay đi Bangkok

>> Vé máy bay đi Johor Bahru

>> Vé máy bay đi Penang

>> Vé máy bay đi Phuket

….

Như các bạn đã biết Kuala Lumpur là một thành phố sắc màu rực rỡ; trung tâm thành phố là một lãnh thổ liên bang có diện tích 243 km2 (94 sq mi). Đặc biệt mua sắm ở Kuala Lumpur là một trong những thú vui lớn nhất khách du lịch! Tại Kuala Lumpur có 66 trung tâm mua sắm và nó là trung tâm bán lẻ và thời trang cho Malaysia.  Hàng năm Kuala Lumpur đó hàng triệu khách du lịch ghé thăm và khám phá, trong số đó phần lớn lựa chọn hãng hàng không giá rẻ Air Asia hành trình bay của mình.

Vậy còn bạn thì sao khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala lumpur hãy liên hệ Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết