Nên du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm nào?

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Để có thể du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm thích hợp nhất, trước tiên bạn nên lựa chọn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của hãng hàng không Air Asia để bạn tiết kiệm một phần nào đó trong hành trình bay của mình chuyến du lịch của bạn thêm hoàn thiện hơn. Hãy để Đại lý vé máy bay Air Asia hỗ trợ bạn có một hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Nên du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm nào?

Nên du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm nào?

Bangkok vừa là thủ đô vừa là thành phố lớn nhất Thái Lan với quang cảnh thiên tươi đẹp làm sao xuyến khách thập phương nơi đây. Thời điểm Du lịch Bangkok Thái Lan lý tưởng nhất thường bắt đầu từ tháng 10 tới cuối tháng 4 năm sau. Đây là khoảng thời gian thủ đô Bangkok đón hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới nên giá vé máy bay đi Bangkok vào khoảng  thời gian này hơi cao sao với các ngày bình thường. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể đặt được vé giá rẻ.  Để sở hữu được vé máy bay giá rẻ đi bangkok thì Air Asia khuyên bạn nên đặt trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Vì trong khoảng tớii gian này Air Asia thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt vé sớm.

Khí hậu tại Bangkok Thái Lan

Khí hậu là yếu tố quyết định kế hoạch du lịch của bạn bởi thời tiết xấu sẽ làm gián đoạn hành trình du lịch Bangkok Thái Lan của mình.

Nên du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm nào?

Thời tiết ở Thái lan được chia làm 2 mùa: Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ 10 đến tháng 4 năm sau. Nhưng thời điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn du lịch Bangkok Thái Lan đó là từ tháng 11 đến tháng 2, đây là khoảng thời  gian mát mẻ nhất trong năm.

Du lịch đến đây vào khoảng thời gian này bạn còn có cơ hội tham  gia nhiều lễ hội lớn tại đất nước này như lễ hội ánh sáng Loy, Krathong, Tết cổ truyền Songkran, Lễ hội té nước và nhiều lễ hội khác.

Mùa du lịch Bangkok Thái Lan

Để du lịch Bangkok Thái Lan vào mùa cao điểm được thuận tiện hơn thì Air Asia khuyên bạn nên lên kế hoạch thật sớm để đặt được vé giá rẻ. Vì trong khoảng thời gian này giá vé máy bay đi Thái Lan rất cao so với ngày thường.

Nên du lịch Bangkok Thái Lan vào thời điểm nào?

 Nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 chuyến du lịch Bangkok Thái Lan đầy thú vị  với nhiều hoạt động  náo nhiệt tại thủ đô Bangkok xinh đẹp này.

Với những kiến thức về chuyến đi Du lịch Bangkok trên đây Air Asia mong rằng sẽ giúp bạn một phần nào đó trong hành trình du lịch sắp tới của bạn đế đất nước chùa vàng.

Mua vé máy bay Air Asia du lịch Bangkok Thái Lan tại Việt Mỹ giá rẻ?

Để mua vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Bangkok ngày nay rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản đó là gọi ngay đến đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số hotline 0908 220  888 hoặc 0907 820 888.

Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhanh chóng nhất được hãng hàng không Air Asia tín nhiệm cho phép xuất vé trực tiếp tại phòng vé. Việt Mỹ mong muốn được đem đến cho tất cả mọi hành khách sự nhanh chóng, tiện lợi và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ bài viết