Nghỉ dưỡng suối nước nóng Banjaran ở Malaysia

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khu nghỉ dưỡng cách Kuala Lumpur 2 giờ 45 phút chạy xe. Đây là nơi dưỡng nổi tiếng Banjaran, Ipoh của rất nước Malaysia nằm sát trong một thung lũng rộng 16,59 acre, bao quanh bởi đồi núi đá vôi Paleozoi 260 triệu năm tuổi, gần rừng nhiệt đới, suối nước nóng, hang động tự nhiên và thác nước nhiều tầng. Nơi ẩn náu độc đáo này được thiết kế để lộng lẫy, là lựa chọn nghỉ dưỡng.

Hướng dẫn đi từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur – khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Banjaran

Từ Kuala Lumpua, hàng ngày đều có các chuyến bay đến thành phố Ipoh.

Với taxi và các phương tiện công cộng tiện nghi, bạn dễ dàng có thể đến bất cứ đâu trong thành phố Ipoh xinh đẹp

Suối nước nóng Banjaran ở Malaysia

Nằm sâu trong một thung lũng giữa rừng nhiệt đới và núi đá vôi, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Banjaran là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tách biệt với thế giới bên ngoài. Khu vực này có nhiều suối nước nóng và các hang đá vôi tự nhiên đầy hơi nước. Du khách có thể thả mình trong bể bơi riêng ngoài trời, hay thư giãn trong hang. Nước vào khoảng 40 độ C, chứa nhiều khoáng chất giúp giảm đau.

Các tiện nghi giải trí tại khách sạn bao gồm hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ sức khỏe, tắm hơi, xông hơi, thưởng thức trị liệu tại spa. Các tiện nghi giải trí khác bao gồm 1 trung tâm thể dục, sân golf, sân đua ngựa, công viên cho trẻ.

Ngoài ra, bạn có thể thăm quan thành phố Ipoh với đầy đủ các cửa hàng, khi giải trí cùng các khu vực mua sắm tiện nghi. Bạn có thể dành thời gian trong ngày để dạo chơi trong các khu vực mua sắm, tắm suối khoáng và trở về khách sạn thư giãn.

Nghỉ dưỡng suối nước nóng Banjaran ở Malaysia

MUA VÉ MÁY BAY ĐI KUALA LUMPUR

Giá vé đi Kuala Lumpur i đã bao gồm thuế phí rất rẻ được chào bán mổi ngày

– TP.HCM – Kuala Lumpur: từ 29 USD

– Hà Nội – Kuala Lumpur: từ 45 USD

– Đà Nẵng – Kuala Lumpur: từ 34 USD

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur và được tư vấn miễn phí thông qua tổng đài: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết