Nhanh tay đặt ngay vé cực rẻ đi Bangkok 5 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đầu tuần lại đến, bạn có muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangkok giá cực kỳ hấp dẫn từ 5 USD của Air Asia, quá nhiều người đặt được vé rẻ, tiết kiệm cho chuyến đi, săn vé từ Air Asia chẳng phải lo nghĩ, cứ đầu tuần là book thôi!!

Với 5 USD bạn sẽ sở hữu đường bay từ TPHCM. Hà Nội đi Bangkok, còn với 45 USD thì bạn sẽ sở hữu chuyến đi từ TPHCM nối tuyến tại Bangkok đến Chiang Mail.

– Thời gian đặt vé từ nay đến 30/08/2015

– Thời gian khởi hành bay từ 1/2/2016 đến 26/5/2016

– Vé chưa bao gồm thuế phí, các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Còn chần chờ gì mà không đặt ngay vé Air Asia giá rẻ để đến Thái Lan: Bangkok, Chiang Mai, Surat Thani để có chuyến đi tiết kiệm nhất. Bạn lưu ý chuyến bay đi Bangkok vé rẻ từ 5 USD chưa cộng thêm thuế phí, nhưng cộng thêm thì chỉ từ 1 500 000 vnđ bạn sẽ có chuyến đi giá rẻ, do đó bạn nhớ xem kỹ ngày đi và khứ hồi để có 2 chặng bay đều có giá rẻ nhé.

Đến với đất nước Thái Lan, bạn có thể chọn du lịch và mua sắm, các sản phẩm từ Thái Lan luôn khiến người Việt yêu thích vì an toàn, chất lượng và da dạng. Du lịch tham quan Thái Lan đa số là người ta thường thăm viến chùa, cung điện. Ngoài ra, nếu yêu thích sự vui nhộn, giải trí thì bạn hãy di chuyển đến pattaya. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm đi Bangkok từ website chúng tôi

Đại lý Air Asia:0907 820 888

Chia sẻ bài viết