Những cái nhất thế giới của Malaysia mà bạn đáng chiêm ngưỡng

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Những kỹ lục nhất thế giới mà đất nước Malaysia đạt được trong suốt thời gian qua. Bạn hãy cùng Việt Mỹ chiêm ngưỡng những điều này nhé:

Tòa tháp đôi cao nhất thế giới – tháp đôi Petronas cao 378.6 m

Là một đất nước nổi tiếng với những tòa tháp nguy nga, trong đó tháp đôi Petronas Towers tại thủ đô Kuala Lumpur là một trong những công trình bật nhất thế giới lúc bấy giờ. Tòa tháp đôi Petronas Towers có kết cấu 88 tầng, chiều cao đến nóc của tòa nhà là 403m. Hầu như mọi du khách du lịch tại Kuala Lumpur điều không thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này. Bởi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng tòa nhà cao nhất thế giới đứng hiên ngang giữa trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur

Những cái nhất thế giới của Malaysia mà bạn đáng chiêm ngưỡng

Những cái nhất thế giới của Malaysia mà bạn đáng chiêm ngưỡng

Bạn hãy tạo cơ hội cho mình để một lần ghé thăm thủ đô Kuala Lumpur và chiêm ngưỡng tòa tháp đôi này. Ngày nay việc đi lại giữa 2 đất nước Việt Nam và Malaysia trở nên rất dễ dàng với sự hỗ trợ tận tình của hãng hàng không Air Asia giá rẻ. Chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia sẽ là cầu nối lý tưởng để bạn đến với đất nước này.

Bông Hoa nở to nhất thế giới

Hoa Rafesia là một trong 2 loài hoa lớn nhất thế giới, có đường kính lên tới 100 cm , tồn tại trong khoảng 3 đến 4 ngày nhưng có muid không dễ chịu và được tìm thấy trong rừng nhiệt đới ở Sabah, Bomeo.

Những cái nhất thế giới của Malaysia mà bạn đáng chiêm ngưỡng

Đặc điểm của loại hoa Rafesia này là không có thên, lá hay rễ mà nó mọc ký sinh lên những thân leo trên mặt đất. Trong số các loài hoa thì Rafesia là bông hoa nặng nhất lên đến 10 kg

Nhà sản xuất thiết lớn nhất thế giới – Royal Selangor

Một trong những cái lớn nhất nhất thế giới tại Malaysia nữa đó chính là nhà sản xuất thiết Royal Selangor

Những cái nhất thế giới của Malaysia mà bạn đáng chiêm ngưỡng

Nhà máy Thiếc Royal Selangor nằm yên tĩnh ở vùng ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, do nghệ nhân người Hoa Yoon Koon thành lập vào năm 1885. Hiện đây là cơ sở sản xuất đồ thiết tinh chế lớn nhất thế giới với chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia.  Vại bia là một trong những vậy dụng được Royal Selangor làm được và đạt kỷ lục lớn nhất thế giới làm bằng hợp kim thiếc, tạo ấn tượng với chiều cao 1.987 mét, nặng 1.557 kg và có thể chứa 2.796 lít bia.

Ngoài ra còn có Hầm ngầm Sarawak lớn nhất thế giới, có thể chứa đến 40 máy bay Boeing 747, Bùng binh rộng nhất thế giới với đường kính lên tới 3.5 km ở Putrajaya

Bùng binh rộng nhất thế giới

Thật quá hấp dẫn cho một chuyến du lịch phượt đến Malaysia các bạn nhỉ? Hãy cùng Air Asia khám phá những cái nhất của Malaysia với tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hiện nay chỉ 0 USD. Nếu tính cả thuế và phí thì giá vé cũng chỉ 25.5 USD. Nhanh tay săn vé máy bay Air Asia giá rẻ ngay hôm nay để hành trình bay của mình đến đất nước Malaysia xinh đẹp được tiết kiệm nhất nhé.

Điện thoại săn vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết