Những phong tục tập quán cần lưu ý khi du lịch Malaysia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Những phong tục tập quán cần lưu ý khi du lịch Malaysia

Khi đặt vé máy bay đi du lịch Malaysia bạn cần biết một những phong tục tập quán cần lưu ý khi du lịch Malaysia, như vậy sẽ giúp chuyến du lịch của bạn thuận lợi nhất. Malaysia luôn dẫn du khách bởi những điều thú vị, sở hữu tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ khám phá đất nước này.

Mỗi quốc gia có những phong tục tạp quán riêng, đôi khi có cả những điều họ cấm kỵ nơi công cộng, do đó, nên tìm hiểu văn hóa và quy định riêng của nơi chúng ta sẽ đi đến. Như vậy bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ. Để dễ dàng hòa nhập với đất nước này, Đại lý cấp 1 Air Asia xin chia sẻ những phong tục cần chú ý khi du lịch Malaysia.

– Người Malaysia theo đạo Hồi do đó họ không ăn thịt lợn và uống rượu, còn người theo đạo Hindu thì không ăn thịt bò.

– Bắt tay được chấp nhận ở Malaysia nhưng hôn vào tay hay má thì nên tránh. Rất nhiều phụ nữ theo đạo Hồi, đặc biệt những người trùm đầu, còn tránh bắt tay với người khác giới. Trong những trường hợp nay thì bạn chỉ cần một cái gật đầu hay mỉm cười là đủ để thể hiện sự thân mật.

Những phong tục tập quán cần lưu ý khi du lịch Malaysia

Những phong tục tập quán cần lưu ý khi du lịch Malaysia

– Hãy cởi giầy của bạn và để ngoài khi bạn vào một đền thờ, thánh điện, đền hay vào nhà của người Malaysia.

– Khi ngồi trước mặt một chức trách hay người lớn tuổi, bạn sẽ bị coi là bất lịch sự khi bắt chéo chân với đế giầy để đối diện. Hơn thế, người Malaysia rất kính trọng những người lớn tuổi, do đó không bao giờ đối kháng hoặc công khai bất hoà với họ.

– Nên ăn mặc giản dị, tránh mặc quần áo ngắn, hở hang khi đến Malaysia.

Trên đây là những phong tục cơ bản bạn nên chú ý. Ngoài ra còn rất nhiều những phong tục khác mà bạn tham khảo khi đến đất nước này.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY AIR ASIA ĐI MALAYSIA

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết