Phòng chờ cao cấp Air Asia

Phòng chờ cao cấp Air Asia dành cho hành khách.

Air Asia hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới, dịch vụ chăm sóc hành khách luôn được Air Asia để mắt tới nhằm đảm bảo cho hành khách luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ hàng không Air Asia.

Phòng chờ Vip dành cho hành khách Air Asia

Bạn đang muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn trước chuyến bay tại klia2 ? Bạn không cần tìm đâu xa. Phòng Chờ Cao Cấp AirAsia có không gian ấm áp và thân thiện, một khu nghỉ trong sân bay nơi bạn có thể ngồi thư giãn hay tiếp tục làm các công việc chưa hoàn thành trước khi tiếp tục hành trình cùng Air Asia.

Thức Ăn – Thức uống

Chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo của bạn với rất nhiều món ăn ngon lành mới chế biến được phục vụ hàng ngày tại quán cà phê của chúng tôi, có cả món ăn địa phương và món ăn kết hợp theo khẩu vị của bạn. Bạn cũng có thể mua đồ uống có cồn ở đây.

Quầy thức ăn phòng chờ Vip Air Asia

Làm việc

Với phòng VIP được trang bị đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu của bạn, bạn có thể cập nhật công việc ngay trên đường đi. Phòng chờ của chúng tôi cũng có nhiều khoang làm việc, khu sạc pin cũng như kết nối Internet đáng tin cậy trong cả phòng.

Phòng làm việc phòng chờ Vip Air Asia

Thư giãn

Thư giãn tại phòng sưởi nắng của chúng tôi nhìn ra đường băng sân bay hay ngồi đọc nốt cuốn sách trên một trong những chiếc ghế lười đặt ở khu gác. Bạn cũng có thể tắm tại phòng tắm và thay đồ của chúng tôi để có năng lượng cho chuyến bay tiếp theo.

Phòng thư giãn phòng chờ Vip Air ASia

Quyền dùng Phòng chờ

Phòng chờ của hãng Air Asia được đặt tại Tầng lửng (Khu sân bay), Sảnh Khởi hành Quốc tế ở klia2 và mở cửa 24 giờ. Các hành khách hạng Giường nằm Cao cấp Air Asia và Linh hoạt Đặc biệt trên chuyến bay quốc tế khởi hành từ Kuala Lumpur sẽ có thể dùng phòng chờ.

Mức phí

Hành khách Hạng Đặc biệt Linh hoạt & Hành khách Hạng Giường nằm Cao cấp Hành khách không đặt trước Hành khách đặt trước**
Miễn phí trong 3 tiếng đầu* 85.00 RM mỗi lần vào (3 tiếng)*
*Miễn phí (cho trẻ em từ 0 đến 2 tuổi)
75.00 RM mỗi lần vào (3 tiếng)

*Lệ phí 27.00RM áp dụng cho mỗi khoảng thời gian 1 tiếng tiếp theo (sau 3 tiếng đầu).
**Đặt trước chỉ áp dụng qua [tài khoản Thành viên BIG] cho các hành khách AirAsia (AK) & AirAsia X (D7) khởi hành từ Kuala Lumpur.

Vị trí phòng chờ:

Sơ đồ vị trí phòng chờ vip Air Asia

Mọi thông tin chi tiết và đặt vé máy bay Air Asia bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi phòng vé Air Asia Việt Mỹ theo số điện thoại hotline/Zalo/Viber: 0907 820 888 – 0908 220 888. Giao vé tận nơi miễn phí khu vực Tp.HCM.