Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Hóc Môn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế hãng hàng không Air Asia nhưng không biết nên lựa chọn Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn nào uy tín chất lượng để an tâm trong việc lựa chọn những hành trình bay của mình. Bạn đừng lo lắng hãy để  Phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng bay giá rẻ.

Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

Tự hào là đại lý Air Asia cấp 1 của hãng Air Asia tại Việt Nam chuyên khai thác các hành trình bay giá rẻ từ Việt Nam đến các nước như Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Nhật Bản, Singapore, Úc với mức giá vô cùng rẻ so với các hãng hàng không khác. Không chỉ vậy, Hàng tuần hãng hàng không Air Asia còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Với cương vị là hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay, Air Asia đã và đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Châu Á. Hiểu được điều đó Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn ra đời nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng tại khu vực này thuộc các tuyến đường như Phan Văn Hớn, Phan Văn Đối, Nguyễn Ảnh Thủ, Lê Thị Hà, Bà Triệu, Phạm Văn Sáng, Nguyễn Văn Bứa,…Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn đặt vé một cách dễ dàng.

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Một số tuyến đường chính được Air Asia khai thác tại Việt Nam và giá vé của từng chặng mà bạn có thể tham khảo nhé:

>> Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur

>> Vé máy bay Air Asia đi Bangkok

>> Vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru

>> Vé máy bay Air Asia đi Penang

>> Vé máy bay Air Asia đi Phuket

… Và còn nhiều hành trình bay giá rẻ khác, bạn có thể liên hệ Đại lý vé máy bay Air Asia Huyện Hóc Môn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn

Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn là đại lý uy tín chất lượng nhất tại khu vực huyện Hóc Môn. Đồng thời là đại lý chính thức của Airasia tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ, mang đến cho khách hàng không những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ, mà còn nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo.

Để đặt vé máy bay Air Asia tại Đại lý Air Asia Việt Mỹ bạn có thể thực hiện các bước đơn giản sau như:
Bước 1: Lê kế hoạch đặt vé, chuẩn bị thông tin hành trình bay : nơi đến, nơi khởi hành, thời gian lưu trú, hành lý, 
Bước 2: Liên hệ với Phòng vé Air Asia huyện Hóc Môn qua chatbox trên website airasiavn.com, hoặc các đầu số hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971
Bước 3: tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tra vé,cung cấp hành trình bay, giá vé, hình thức giao vé và thanh toán.

Bước 4: khách hàng kiểm tra và lựa chọn hành trình, hình thức nhận vé và thanh toán.

Đơn giản – Nhanh Chóng – Tiện lợi – Giá vé rẻ  là tất cả những gì mà Việt Mỹ mong muốn mang lại cho mọi khách hàng

Chia sẻ bài viết