Phòng vé Air Asia quận 7

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay Air Asia giá rẻ, Phòng vé Air Asia quận 7 là đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia chuyên cung các đường bay quốc tế tế đến các nước Đông Nam Á với giá rẻ nhất. Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại quận 7 có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air Asia hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Phòng vé Air Asia quận 7

Phòng vé Air Asia quận 7

Đại lý vé máy bay Air Asia quận 7 là đại lý bán vé máy bay trực tuyến của Việt Mỹ tại quận 7. Vì thế Lựa chọn book vé tại Phòng vé máy bay quận 7 của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay hãng Air Asia giá rẻ thấp nhất hiện nay.

Được hình thành và hoạt động với phương châm “Tất cả mọi người đều có thể bay”, vì thế Phòng vé Air Asia quận 7 luôn là nơi quen thuộc của người dân quận 7 và các quận  lân cận khi có nhu cầu book vé như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok,…luôn được giá tiết kiệm nhất từ hãng hàng không giá rẻ chuyên dụng như Air Asia.

Hiện nay tại quận 7 có tỉ lệ người nước ngoài làm việc và sinh sống khá nhiều, không những thế nơi đây hội tụ đa phần những người có kinh tế ổn định nên nhu cầu đặt mua vé máy bay đi du lịch quốc tế ngày ngày càng và Air Asia chính là sự lựa chọn hàng đầu được nhắc đến. Phòng vé máy bay quận 7 hân hạnh được mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vé.

Các điểm bay chính của hãng hàng không Air Asia từ Việt Nam cho bạn lựa chọn

Từ Việt Nam Air Asia chủ yếu khai thác các đường bay chính đi đến các nước Đông Nam Á. Hiện nay Air Asia khai thác các đường bay thẳng Từ Hà Nội, TPHCM đến Bangkok- Thái Lan, và Kuala Lumpur  – Malaysi. Từ Đà Nẵng chỉ có đường bay đến Kuala Lumpur là đường bay thẳng. Ngoài ra, còn có chặng bay thẳng từ TPHCM đi Johor Bahru và Penang(4 chuyến/ tuần)

Còn khi mua vé máy bay đi đến các thành phố khác như: vé máy bay Air Asia đi bali, vé máy bay Air Asia đi Gold Coast, vé máy bay Air Asia đi Perth ,vé máy bay Air Asia đi nhật, … từ Việt Nam, thì bạn phải quá cảnh qua Kuala Lumpur hoặc Bangkok.

Phòng vé Air Asia quận 7

Đại lý Air Asia quận 7 luôn tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế giá rẻ Air Asia, vì thế chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay thấp nhất trên thị trường. Hiện nay, Chúng tôi cũng đang ngày càng mở rộng địa bàn nhận đặt vé và giao vé máy bay miễn phí trên khắp địa bàn thành phố nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quý khách ở xa văn phòng chính. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0915699 901 hoặc 0915 699 971 bất kỳ lúc nào cũng đều có vé giá rẻ.

Chia sẻ bài viết