Phòng vé Air Asia quận Tân Bình

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Phòng vé Air Asia quận Tân Bình TPHCM chuyên nhận đặt mua vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Air Asia đi khắp các nước Châu Á, Châu Úc như Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàng Quốc, Singapore, Ấn Độ,…với nhiều ưu đãi đặc biệt. Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay  giá rẻ đi Quốc tế thì đừng bỏ qua phòng vé Air Asia uy tín chất lượng tại quận Tân Bình này nhé.

Phòng vé Air Asia quận Tân Bình

Phòng vé Air Asia quận Tân Bình

Phòng vé Air asia quận Tân Bình 

Phòng vé Air Asia quận Tân Bình là Phòng bán vé máy bay trực tuyến thuộc sự ủy quyền của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại quận Tân Bình. Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng tại khu vực này khi có nhu cầu đặt vé có thể dễ dàng hơn, bạn không cần phải tốn thời gian đi lại từng đại lý mà chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

Được biết đến là hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới được Skytrax công nhận trong suốt 8 năm qua. Đồng hành cùng hãng hãng hàng không Air Asia bạn luôn nhận được giá vé rẻ nhất. Đặc biệt, Nếu bạn đặt vào các dịp khuyến mãi thì giá vé cho hành trình bay của mình còn tiết kiệm đáng kể. Để biết chính xác giá vé cũng như các chương trình khuyến mãi hàng tuần được Air Asia mở bán thì Đại lý Air Asia quận Tân Bình chính là điểm đến uy tín chất lượng hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thông tin tại website: airasiavn.com được Việt Mỹ cập nhật tin tức hàng ngày bạn nhé.

Các đường bay chính được Air Asia khai thác từ Việt Nam

Không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi bay, đáp ứng được nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và các nước Châu Á, Châu Úc hãng hàng không Air Asia khai thác nhiều đường bay tại Việt Nam khởi hành từ 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Một số hành trình bay như:

+ Vé máy bay đi Kuala Lumpur

+ Vé máy bay đi Bangkok

+ Vé máy bay đi Johor Bahru

+ Vé máy bay đi Penang

+ Vé máy bay đi Phuket

Số chặng bay đó các chặng bay đó thì các chặng bay thẳng được hãng khai thác tại Việt Nam đó là TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok, TPHCM đi Penang, Johor Bahru. Tất cả các hành trình bay khác điều quá cảnh tại Kuala Lumpur và Bangkok. Giá vé từng hành trình bay được Air Asia khai thác khác nhau. Bạn hãy lên kế hoạch và liên hệ Phòng vé Air Asia quận Tân Bình là mọi vấn đề điều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Phòng vé Air Asia quận Tân Bình.

Với phương châm không ngừng nỗ lực làm việc hết mình để mang lại những hành trình bay hài lòng nhất cho khách hàng. Air Asia quận Tân Bình không ngừng đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất.  Bạn có nhu cầu đặt vé tại Phòng vé Air Asia chúng tôi chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Lên kế hoạch và lựa chọn hành trình bay cho mình sớm so với ngày bay

+ Liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn Viên tại Phòng vé 0915 699 901 – 0915 699 971

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình săn vé rẻ từ đội ngũ nhân viên sẽ liệt kê một loạt các hành trình bay cho bạn lựa chọn.

+ Nếu bạn đồng ý đặt vé với giá đó thì tiến hành trình thanh toán và nhận vé. Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Chuyển khoản, ATM, đến trực tiếp tại Đại lý hay chúng tôi sẽ giao vé miễn phí tận nhà.

“Đơn giản – Nhanh chóng – Tiện lợi” là tất cả những gì mà chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Nam quận Tân Bình khi bạn có nhu cầu đặt vé nhé.

Chia sẻ bài viết