Quy định về hành lý Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khi bạn đặt vé máy bay Air Asia nhưng không biết quy định về hành lý air asia như thế nào nhiều khách hàng đã gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này.Đứng trước nhu cầu mong muốn biết rõ hơn về quy định này.Hôm nay chúng tôi gửi đến các thông tin hữu ích các quy định về hành lý xách tay cũng như hành lý ký gửi, bạn không cần phải lo lắng khi đi trên các chuyến bay Air Asia nhé

Quy định về hành lý xách tay Air Asia

Quy định về hành lý xách tay Air Asia

Các hành khách được mang theo 2 túi hành lý trên máy bay: 1 túi đựng vừa khoang máy bay và túi đựng máy tính xách tay. Túi đựng vừa khoang máy bay có kích thước không vượt quá 56cm x 36 cm x 23 cm và có trọng lượng không quá 7 kg. Hành lý phải đặt vừa vào dưới ghế trước mặt hành khách hoặc trong một ngăn đựng đồ đóng kín trong khoang máy bay. Các hạng mục do chúng tôi xem sắc vượt quá cân nặng hay kích thước hoặc có tính chất tấn công sẽ không được phép đưa lên máy bay. Các hành khách trên chuyến máy Air Asia có thể đem theo chất lỏng trong hành lý xách tay lên máy bay với điều kiện đáp ứng các yêu cầu sau:

Trường hợp mang chất lỏng, dung dịch axit:

Vì lý do an toàn cho mọi khách hàng trên máy bay, hãng hàng không Air Asia yêu cầu hạn chế số lượng chất lỏng, dung dịch Axit khi mang theo trong chuyến bay quốc tế:

Quy định về hành lý Air Asia

Quy định về hành lý Air Asia

Các chất lỏng bao gồm: đồ uống, kem, nước hoa, bình xịt, chất đặc sánh và kem đánh răng phải chứa trong hộp đựng, dung tích tối đa là 100 ml. Bình đựng chất lỏng, dung dịch axit phải đựng trong một túi nhựa trong suốt được gắn kín. Và mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi với dung tích không quá 1 lít, không lớn hơn 20 cm x 20 cm về kích thước.

Trường hợp mang các vật phẩm trong hành lý xách tay như:

Quy định về hành lý Air Asia

Thuốc: Với số lượng ít trên chuyến đi

Thức ăn cho em bé: bột và chất lỏng cần thiết cho em bé trên chuyến đi.

Thịt hoặc hải sản tươi: Phải đóng gói phù hợp.

Mỹ phẩm: Phấn, son, chất khử mùi.

Quy định về hành lý ký gửi Air Asia

Quy định về hành lý Air Asia

Có 2 cách mua hành lý ký gửi:

1. Mua tại các đại lý vé máy bay chính thức của hãng Air Asia – Phòng vé Việt Mỹ để được mức giá tiết kiệm nhất.

2. Mua trực tiếp tại sân bay

Phí phải trả khi quá cước: 15 USD/1kg.

Xe đẩy trẻ em, xe lăn bằng tay, các thiết bị di chuyển được chuyên chở miễn phí.

Quy định về hành lý Air Asia

Không áp dụng miễn cước hành lý cho trẻ em mặc dù chúng tôi chuyên chở xe đẩy miễn phí.

Hành khách không được sử dụng hành lý ký gửi chưa được sử dụng các hành khách khác trừ trường hợp bay cùng hành trình.

Các hành khách đặt chỗ ngồi trên cùng một hành trình mà không thực hiện chuyến bay thì không được chuyển nhượng phần cân nặng hành lý ký gửi cho các hành khách khác cùng hành trình bay.

Vì lý do an ninh và sức khỏe của mọi khách hàng trên chuyến bay. Hãng chuyên chở sẽ không chấp nhận bất kỳ một hạng mục nào vượt quá 32 kg và có kích thước hơn 81cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm độ dày.

Lưu ý:

Giới hạn về cân nặng này không áp dụng cho di chuyển.

Đối với thiết bị thể thao có thể được chuyên chở trong khoang máy bay nếu hành khách chịu mọi rủi ro.

Dụng cụ âm nhạc có kích thước vượt quá ngăn chứa đồ với cân nặng không quá 75 kg cũng có thể được chuyên chở trong khoang nếu hành khách mua thêm một chỗ ngồi để đặt dụng cụ với giá vé tương ứng. Không áp dụng miễn phí cước hành lý liên quan đến việc mua chỗ ngồi thêm này

Để có thể biết nhiều hơn về thông tin Air Asia trong quá trình đặt vé cũng như những thắc mắc Quy định về hành lý Air Asia quý khách hãy liên hệ trực tiếp tại Đại lý Air Asia – Phòng vé máy bay Việt Mỹ

Điện thoại tư vấn và đặt vé: 0908 220 8880907 820 888

Email hỗ trợ tư vấn: vemaybayvietmy@gmail.com

Chia sẻ bài viết