Rực rỡ lễ hội được mong đợi nhất Thái Lan: Loy Krathong 2015

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Rực rỡ lễ hội được mong đợi nhất Thái Lan: Loy Krathong 2015

Khoảng 2 tháng nữa thôi là đất nước Thái Lan ngập tràn trong không khí tưng bừng của lễ hội thả đền hoa đăng Loy Krathong 2015. Dân mạng đăng “lục tung” hết các hãng hàng không có chuyến bay đến Thái Lan. Hiện tại vẫn là Air Asia đừng đầu trong việc lựa chọn của dân phượt, các bạn trẻ ráo riết canh vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, bạn nhớ là cứ canh đầu tuần sẽ có vé giá rẻ nhất nhé.

>  Lễ hội Loy Krathong

Kinh nghiệm tham gia lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2015

– Thời gian diễn ra lễ hội Loy Krathong 2015 trong các ngày 24, 25, 26/ 11/ 2015.

Các điểm đến đẹp nhất để ngắm và thả đèn hoa đăng: Bangkok, Chiang Mail, Sukhothai, Ayutthaya, các khách du lịch từ Việt Nam thì thường chọn Bangkok hoặc Chiang Mai để tham gia lễ hội, vì việc đi lại thuận tiện hơn.

Loi Krathong là lễ hội lớn thứ 2 trong năm ở Thái, là lễ hội đẹp nhất và cổ nhất. Vào mỗi dịp trăng tròn của tháng 12 (lịch âm Thái Lan) bầu trời Thái Lan rực sáng với hàng ngàn chiếc đèn trời và các dòng sông với hàng ngàn chiếc thuyền hoa là lúc lễ hội được diễn ra.

Hoạt động chính của lễ hội: Lễ hội Loy Krathong được tổ chức khắp đất nước Thái Lan, nhưng lớn nhất vẫn là tại 4 tỉnh Sukhothai, Chiang Mai, Ayutthaya và Bangkok. Ở những nơi này, ngoài hoạt động thả đèn Krathong, thành phố còn tổ chức bắn pháo hoa, diễu hành có trống chiêng; đua thuyền hay đua thả đèn hoa đăng, thi kết hoa đăng; cuộc thi sắc đẹp Miss Nopphamat; thưởng thức ẩm thực Thái và các tiết mục biểu diễn văn nghệ, âm nhạc truyền thống của Thái.

Cùng ngắm những hình ảnh lung linh của lễ hội Loy Krathong:

 

Hàng ngàn đền hoa đang được thả trôi theo dòng sông cùng với đó là lời cầu nguyện…

>> Vé máy bay Air Asia

>> Khuyến mãi Air Asia

ĐỂ BOOK ĐƯỢC VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI THÁI LAN, CÁC BẠN LIÊN HỆ: 

? 0915 699 971 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết