Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, nếu không cẩn trọng bạn sẽ gặp những điều rắc rối liên quan đến vé máy bay. Để săn được vé rẻ là điều cực kỳ dễ dàng với những Booker làm trong ngành vé vì họ được hỗ trợ từ hãng hàng không, và hơn nữa họ đã dc đào tạo và có nhiều kinh nghiệm book hàng ngàn tấm vé. Nhưng với các bạn tự săn vé, đặc biệt là mua trực tuyến bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi book. Đặt mua trực tuyến có an toàn không? Vì hiện nay, Đại lý vé máy bay Air Asia đón tiếp rất nhiều khách hàng mua vé rẻ trực tuyến đến cần được giải quyết khi đặt vé rẻ trực tuyến mà bị sai thông tin, hoặc thanh toán tiền qua thẻ nhưng không có vé. Các bạn lưu ý là khi đặt vé trực tuyến mà sảy ra rủi ro thì đại lý khó giải quyết được vì đặt vé trực tuyến thì các hãng hàng không không có kênh hỗ trợ.

Do đó Air Asia khuyên bạn không quen đặt vé máy bay bạn hãy đến các đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín để đặt vé rẻ, đó là cách tốt nhất giúp bạn có được tấm vé rẻ mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

Với trường hợp tự săn vé trên mạng và bạn điền sai một vài thông tin nhỏ sai khi xuất vé như: sai tên ở vài ký tự, sai giờ bay hoặc muốn đổi giở bay, hủy vé… Bạn sẽ khó giải quyết được vấn đề đó. Như vậy số tiền đặt vé “mất trắng”, và bạn phải book vé khác, Trường hợp này đại lý vé máy bay Air Asia đã gặp khá nhiều, khi khách hàng mua vé máy bay đi Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur

Ngoài ra, một số khách hàng book vé trực tuyến của các trang mạng không uy tín, mà rủi ro khi không được gửi thông tin mã số vé và hành trình bay, Nhiều khách hàng book vé cho cả gia đình, nhóm hội thông qua các trang mạng không rõ thông tin, số tiền chuyển qua thẻ mấy chục triệu mất hoàn toàn, và không lấy lại đươc. Bạn khó có thể lấy lại số tiền đó, vì bạn không biết ai quản lý website đó và thủ tục kiện cáo khá là rắc rối. Trong khi đó với số tiền rẻ hơn rất nhiều mà bạn chỉ cần yêu cầu đại lý cấp 1 Air Asia book và giao vé tận nhà cực kỳ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 Air Asia uy tín

Đây là một vài thông tin nhỏ lưu ý cho bạn để cẩn thận hơn khi đặt vé máy bay giá rẻ, các bạn nhớ lưu ý để tránh những trường hợp sai sót.

airasiavn chuyên bán vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Bangkok , vé máy bay đi Bali Indonesia. Booker chuyên nghiệp, tư vấn thông tin chính xác và chuyên book vé rẻ nhất TPHCM.

Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

0915 699 971 – 0907 820 888

>> Rủi ro khi đặt vé máy bay trực tuyến

Chia sẻ bài viết