Sân bay quốc tế Penang 

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Sân bay quốc tế Penang – Sân bay Penang

Gửi bạn những thông tin về sân bay quốc tế Penang, các dịch vụ trong sân bay Penang và một vài thông tin quan trong khác.

Sân bay quốc tế Penang hay còn gọi là sân bay Quốc tế Bayan Lepas có mã là (IATA: PEN, ICAO: WMKP), nằm ở vùng Bayan Lepas của Penang, Malaysia. Sân bay này cách thủ phủ Penang 16 km về phía nam. Sân bay Penang sở hữu đường băng dài hơn 3300 m.

Sân bay quốc tế Penang, Malaysia là trụ sở hoạt động chính của 2 hãng hàng không giá rẻ: Firefly và AirAsia tính đến năm 2008. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng kéo theo là các hãng hàng không trong nước và quốc tế hoạt động ngày càng tăng tại sân bay này. Điều này giúp cho rất nhiều hành khách có cơ hội di chuyển đến Penang thuận tiện hơn về mọi mặt.

Các hãng hàng không hoạt động ở sân bay quốc tế Pennang

Bao gồm: AirAsia, Firefly,  Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Southern Airlines, Indonesia AirAsia, Jetstar Asia Airways, Kartika Airlines, Lion Air, Silkair, Sriwijaya Air, Thai AirAsia, Thai Airways, International Tiger Airways, Wings Air…

Trong đó, riêng hãng hàng không  Air Asia khai thác các đường bay đến/đi từ sân bay Penang bao gồm: A-rap Xe-Uu, Ấn Độ, Brunei, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Iran, Indonsia,  Macao, Maldives, Myanma, Nepal,  Nhật Bản, Singapore, Úc, Philippines, Thai Lan, Viet Nam…

Trong sân bay Penang có những dịch vụ gì?

+ Máy ATM, dịch vụ đổi tiền.

+ Các store ăn uống, quán cafe, các của hàng thực phẩm bán đồ ăn trong nước và nước ngoài, của hàng bán quà tặng….

Phương tiện di chuyển từ sân bay quốc tế Penang đi đến các nơi khác của thành phố

+ Xe bus: Khi chọn lựa phương tiện là xe bus, bạn nên chuẩn bị tiền lẻ và tìm hiểu về thông tin số xe và chặng đi đừng những nơi nào.

+ Taxi: Nếu bạn đi theo nhóm hoặc cùng gia đình thì chọn taxi là ổn. Các bạn lưu ý, đi taxi thì nên vào quầy white taxi counter để mua vé đi taxi sẽ rẻ hơn là ra ngoài gọi, bạn chỉ cần đưa địa chỉ cần đến thì nhân viên sẽ tra ra số km và bán vé cho bạn sau đó bạn ngồi chờ ở cửa và taxi đến, bạn chỉ cần đưa vé cho tài xế là xong.

Để được tư vấn và đặt vé đi Penang với giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ Đại lý Air Asia

+ Zalo/viber/lines: 0907 820 888 – 0908 220 888

+ Skype: phongvevietmy, vemaybayvietmy, vemaybayvietmy1

Mời bạn tham khảo thông tin vé đi Penang tại >> Ve may bay di Penang

Chúc bạn có chuyến bay đi Penang tốt đẹp và thuận lợi.

Chia sẻ bài viết