Sân bay quốc tế Senai Johor Bahru

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Sân bay quốc tế Senai Johor Bahru

Sân bay quốc tế Senai – hay còn gọi là sân bay quốc tế Sultan Ismail (tiếng Mã Lai: Lapangan Terbang Antarabangsa Sultan Ismail); (IATA: JHB).

  • Địa chỉ:Senai, Johor Bahru, Malaysia.
  • Năm khánh thành 1974

Từ TPHCM đi đến sân bay Senai bạn chọn hãng Air Asia sẽ có 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày TPHMC – Johor Bahru, thông tin về giá vé bạn tham khảo tại >> Giá vé máy bay đi Johor Bahru.

Sân bay quốc tế Senai

Đây là sân bay này phục vụ bang Johor Bahru, cũng như các bang phía Nam của đất nước Malaysia, cũng là một trong những sân bay mà hãng hàng không Air Asia hoạt động tích cực giống như các Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Sân bay Quốc tế Kuching, sân bay quốc tế Penang.

Năm 2003 – nay, sân bay quốc tế Senai được quản lý bởi công ty Senai Terminal Services Sdn Bhd (SATS). Nỗi năm chuyên chở đến 4,5 triệu hành khách và 100.000 tấn hàng hóa. Theo thông tin được biết từ Johor Bahru, đang có kế hoạch đầu tư 1 tỷ RM cho sân bay nhằm đám ứng 10 triệu hành khách, để biến sân bay thành trung tâm vận chuyển hàng hóa của đất nước Malaysia. Sân bay được xây dựng thêm đường băng kéo dài lên 3800m và thêm một đường băng song song gần đó để tăng công suất cất hạ cánh.

Sân bay quốc tế Senai

Vì sân bay quốc tế Senai nằm gần Singapore, để phát triển vững mạnh, công ty SATS xây dựng dịch vụ City Lounge để thu hút người dân ở Singapore sử dụng dịch vụ City Lounge có dịch vụ xe buýt đến sân bay, trung tâm thành phố và ga tàu điện ngầm Kranji thuộc Singapore, do đó tăng khả năng dịch vụ của sân bay.

Từ sân bay quốc tế Senai, bạn có thể bay trực tiếp đến các thành phố lớn như Hong Kong, Quảng Châu, Đài Bắc, Thượng Hải, Perth.

Sân bay quốc tế Senai

Các dịch vụ trong sân bay quốc tế Senai khá đa dạng: có trung tâm Mua sắm hàng không, với một không gian bán lẻ 10.000 feet vuông (930 m2)

  • Sân bay quốc tế Penang
  • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2
Chia sẻ bài viết