Săn vé Johor Bahru cùng Air Asia chỉ với 11 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Săn vé Johor Bahru cùng Air Asia chỉ với 11 USD

Air Asia vừa có thông báo mới về chương trình khuyến mãi của hãng tuần này với các vé máy bay từ Sài Gòn đi Johor Bahru dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay từ Sài Gòn đến Johor Bahru của Air Asia hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 11 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng.

Johor Bahru là thành phố lớn thứ 2 của Malaysia nằm tiếp giáp với Singapore, Quý khách có thể đi chuyển qua Singapore bằng taxi trong 30 phút.

ve may bay Johor Bahru cung-air asia chi 11usd

ve may bay Johor Bahru cung-air asia chi 11usd

Săn vé Johor Bahru cùng Air Asia chỉ với 11 USD

Thời gian để quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Johor Bahru 11 USD là ngay từ bây giờ đến 24/08/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 19/08/2014 đến 31/01/2015, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất.

Với hành trình từ Sài Gòn đi Johor Bahru có giá vé chỉ 11 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Johor Bahru của Air Asia thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Johor Bahru sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ của công ty.

Chia sẻ bài viết