Săn vé máy bay đi Phuket dịp hè chỉ từ 54 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tuần này, tiếp tục săn vé máy bay đi Phuket giá rẻ từ Air Asia giá từ 54 USD. Vé cực kỳ rẻ cho chuyến bay từ TPHCM (nối tuyến đi Kuala Lumpur/ Bangkok) đến các nơi Phuket, Penang, Manila, Yangon. Các bạn không kịp mua vé rẻ trong những lần trước, đừng để mất cơ hội cho lần này nhé, vì chuyến bay sẽ áp ngay từ hôm nay. Chọn lựa đặt vé Air Asia thật tiết kiệm và nhanh chóng, đồng thời dịch vụ từ hãng rất tốt nữa.

Thời điểm vàng du lịch các thành phố lớn Đông Nam Á

Bạn lưu ý đây là giá vé khuyến mãi cho một chiều đi, tuy nhiên chiều về bạn cũng sẽ có giá tương tự, Đại lý cấp 1 Air Asia sẽ tìm book cho bạn những ngày bay đẹp nhất, tìm book cho bạn vé mà ngày bay có giá lượt đi và lượt về đều rẻ. Thời gian khuyến mãi từ nay đến ngày 26/7/2015, thời gian khởi hành cho chuyến bay áp dụng từ nay đến 19/11/2015. Còn lo lắng gì nữa mà không đặt ngay vé máy bay đi Phulet, Penang, Manila, Yangon.

Trong tuần này, Đại lý cấp 1 Air Asia book vé máy bay cho khá nhiều khách hàng. Do đó, khi có khuyến mãi giá rẻ, các bạn tranh thủ lên kế hoạch, ngày giờ bay để book cho kịp nhé

VĂN PHÒNG ÐặT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết