Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vi vu du lịch Thái Lan – điểm đến ky tưởng cuối năm với mức giá chỉ từ 33 USD là chương trình khuyến mãi tuần này mà hãng hàng không giá rẻ Air Asia mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất giúp chuyến du lịch cuối năm của quý khách được tiết kiệm nhất tại xứ sở Chùa Vàng này. 

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

Cùng Đại lý Air Asia tại Việt Nam lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi đi Thái Lan được bán hết nhé .

  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Facebook: www.facebook.com/airasiavietnams
  • Skype: vemaybayvietmy/ vietmyair01/ vietmyair04/ vietmyair07/ vietmyair07
  • Email: vemaybayvietmy@gmail.com

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD áp dụng đặt vé cho hành trình bay đến Bangkok khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội hoặc Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 26/11/2017. Và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 6/5/2017.

Những khách hàng nào đang lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ hãng Air Asia khám phá xư sở chùa vàng thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Airasia giá rẻ khuyến mãi ngay trong thời gian này để được áp dụng mức giá hấp dẫn chỉ từ 33 USD.

Liên hệ Đại diện văn phòng Air Asia tại Việt Nam để đặt vé ngay hôm nay nhé.

Tham khảo giá  vé khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí và chưa có phí xuất vé

+ Giá vé khuyến mãi áp dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định

+ Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Du Lịch Thái Lan cuối năm

Bangkok là thủ đô của đất nước Thái lan, một trong những điểm đến được đông đảo giới rẻ lựa chọn làm điểm đến cho mình vào các dịp nghĩ lễ trong năm. Tại đây có nhiều công trình kiến trúc đặc biệt, văn hóa đặc trưng cũng như nhiều món ăn ngon mang đậm hương vị tuyệt hảo. 

Đặc biệt, mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok du lịch Thái Lan cuối năm bạn sẽ được mua nhiều sản phẩm siêu giảm giá, đồng thời được hòa mình vào những lễ hội như Lễ hội Hoa Đăng,…

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

Không chỉ thủ đô Bangkok mà du lịch Thái Lan vào dịp này quý khách có thể du lịch đến các thành phố khác cũng không kém phần hấp dẫn như Phuket, Chiang Mai, Hat Yai, Krabi, …

>> Xem thêm: Tưng bừng mùa lễ hội tại Malaysia chỉ từ 31 USD

Chia sẻ bài viết