Thái Lan, thiên đường dành cho phái đẹp cùng khuyến mãi Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đất nước chùa Vàng Thái Lan từ lâu đã nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch lý tưởng và đồng thời là một thiên đường cho phái đẹp. Chính vì thế hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm, đặc biệt trong dịp nghỉ hè. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất giúp các chị em phụ nữ thỏa thích du lịch Thái Lan trong dịp hè mà không cần phải lo sợ tốn nhiều chi phí. Trong tuần này hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 7 USD. Cùng Đại lý Air Asia Việt Mỹ lên kế hoạch và sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Thái Lan, thiên đường dành cho phái đẹp cùng khuyến mãi Air Asia

Thái Lan, thiên đường dành cho phái đẹp cùng khuyến mãi Air Asia

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

+ Thời gian mở bán: từ hôm nay đến hết ngày 10/7/2016

+ Thời gian khởi hành: từ hôm nay đến ngày 31/11/2016

+ Địa điểm đặt vé: Phòng vé Air Asia Việt Mỹ

+ Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

+ Thông tin hành trình bay khuyến mãi Air Asia đi Thái Lan 7 USD :

   Từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok: 7 USD/ chiều

Không những khuyến mãi chặng bay đi Bangkok mà Air Asia còn khuyến mãi thêm nhiều chiếc vé máy bay đi Malaysia với giá vé hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Tận hưởng kỳ nghỉ ” như: Vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Penang với giá vé chỉ từ 8 USD dành cho những khách hàng thích du lịch Malaysia trong dịp hè 2017 sắp tới.

Thái Lan, thiên đường dành cho phái đẹp cùng khuyến mãi Air Asia

Chi tiết khuyến mãi:

+ Thời gian mở bán: từ hôm nay đến hết ngày 10/7/2016

+ Thời gian khởi hành: từ hôm nay đến ngày 24/11/2016

+ Chặng bay áp dụng: Khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Johor Bahru/ Penang/ Kuala Lumpur.

+ Giá vé: một chiều 8 USD

Để không làm gián đoạn chuyến đi du lịch của bạn được phong phú hơn, bạn có thể khám phá được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, Air Asia còn khuyến mãi thêm các chặng bay nối chuyến tại Kuala Lumpur, Bangkok đến Krabi, Yangon,Phuket, Kota Kinabalu với giá chỉ từ 37 USD cho một chặng bay. Với những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ trong chương trình khuyến mãi tuần này bạn tha hồ khám phá những gì mình thích nhé

Vé máy bay đi Bangkok 7 USD hãng Air Asia

Quý khách lưu ý trước khi đặt vé:

+ Giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

+ Chương trình chỉ khuyến mãi một số thời gian nhất định nên nhiều giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Vé khuyến mãi không được phép hoàn đổi.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn. Vì thế nếu bạn có dự định đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia ngay hôm nay đến Thái Lan “Thiên đường cho phái đẹp” bạn tha hồ mua sắm tặc ga, hay ngao du, du lịch khắp nơi mà không cần phải lo sợ gì về giá vé. Liên hệ đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại phòng vé Air Asia theo hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý  – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú để được tư vấn, hỗ trợ về vé giá rẻ nhất nhé.

Chia sẻ bài viết