Thỏa sức khám phá Phuket với vé rẻ 54 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thỏa sức khám phá Phuket với vé rẻ 54 USD

Tưng bừng niềm vui khi du lịch Phuket vào cuối năm nay, thật tuyệt hơn nữa khi bạn mua được vé máy bay đi Phuket giá rẻ 54 USD ngay trong dịp lễ hội thả đèn trời Loy Krathong, Air Asia đã nhanh chóng tung ra vé rẻ từ nay cuối năm đến đầu năm sau. Vé máy bay giá rẻ cho rất nhiều hành trinh đang được bán tại khắp các đại lý cấp 1.

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Tuần nay Air Asia Khuyến mãi vé 54 USD cho chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối tuyến tại Kuala Lumpur) đến các nơi nổi tiếng Phuket, Yangon, Penang, Manila. Thời gian khuyến mãi book vé từ nay đến 9/8/2015, thời gian thực hiện chuyến bay từ 5/8/2015 đến 31/1/2016. Air Asia chỉ kéo dài các chương trình chuyến mãi trong 1 tuần. Do đó, đợt khuyến mãi nào rẻ, phù hợp với dự kiến chuyến đi của bạn thì nhớ book ngay nhé.

Bạn lưu ý vé giá rẻ trên chưa bao gồm thuế, và phí sân bay, bạn nhớ canh thời gian khuyến mãi đầu tuần để book được nhiều vé rẻ nhất nhé.

Đặt ngay vé rẻ đi Phuket, Yangon, Penang, Manila, bạn sẽ có được chuyến đi tiết kiệm không kém phần thù vị, đặc biệt với việc chọn lựa đi đến Phuket bạn sẽ thỏa thích tắm biển, vui chơi tại hòn đào xinh đẹp nhất đất nước Thái Lan, hơn nữa thời gian khuyến mãi rơi vào lễ hội Loy Krathong, đây là lễ hội truyền thống lớn nhất Thái Lan, thu hút hàng triệu du khách thập phương tham gia. Loy Krathong là một trong những lễ hội đẹp nhất, màu sắc nhất và cổ nhất của vương quốc Thái Lan, mang nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều yếu tố thần thoại của người Thái. Lễ hội được tổ chức hằng năm vào đêm trăng tròn của tháng 12 âm lịch (theo lịch của người Thái)

Đại lý Air Asia cấp I:

0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết