Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãy đồng hành cùng Air Asia bạn sẽ có chuyến du lịch khắp Châu Á hoặc khám phá xứ sở chuột túi với giá vé hấp dẫn chỉ từ 5 USD. Chưa khi nào cơ hội bay đến Châu Á ngập tràn đến thế. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để có những chuyến du lịch đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang. Ngoài ra còn khuyến mãi nhiều chặng bay được nối chuyến tại Kuala Lumpur hoặc Bangkok như Melbourne, Gold Coast, Phuket, Yangon, Chiang Mai,… Đặt vé máy bay AirAsia từ nay đến hết ngày 24/10/2015, bạn sẽ tha hồ thỏa sức vi vu khắp châu Á và châu Úc với giá vé cực sốc chỉ từ 5 USD

Vậy bạn đã lựa được kế hoạch đi đâu chưa? Hãy để Air Asia giúp bạn lên kế hoạch vi vu khắp Châu Á khám phá Châu Úc trong đợt khuyến mãi Air Asia tuần này nhé. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi 1: Đặt vé 5 USD  Thỏa sức vi vu

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Với tấm vé máy bay đi Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru chỉ 5 USD trong chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này. Bạn thỏa sức vi vu khám phá  tại Thái Lan, Malaysia với những điểm đến nổi tiếng và tham gia các lễ hội sôi động đa sắc tộc tại nơi đây.

Chương trình khuyến mãi Air Asia được khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 24/4/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/10/2016 đến ngày 25/5/2017. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Khuyến mãi 2: Với giá chỉ 45 USD Du lịch ngay và luôn      

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD          

Chương trình khuyến mãi “Du lịch ngay và luôn” được air asia khuyến mãi tuần này được áp dụng cho vé máy bay đi Phuket, Chiang Mai, Kota Kinabalu, Yangon khởi hành từ Hà Nội, TPHCM. Đây là cơ hội lý tưởng cho những bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho những điểm trên. Trong chương trình khuyến mãi  vé máy bay được Air Asia mở bán với giá chỉ 45 USD cho một chiều bay. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ ngày 19/04 đến ngày 30/9/2016. Cụ thể chi tiết bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Khuyến mãi 3: Vé máy bay  133 USD Thỏa chí ngao du

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Cùng chương trình khuyến mãi Air Asia hấp dẫn với giá ưu đãi chỉ từ 133 USD đến hơn 100 đểm du lịch tại Châu Á và Úc như Gold Coast, Melbourne, Seoul, Tokyo và nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay chiếc vé máy bay giá rẻ từ nay đến hết ngày 24/4/2016 để tận hưởng những chuyến du lịch Châu Á và Úc thêm trọn vẹn và tiếp kiệm. Dưới đây là thông tin khuyến mãi có thể tham khảo và đặt vé tại đại lý Air Asia chúng tôi ngay từ bây giờ.

Thỏa sức vi vu khám phá Châu Á và Úc chỉ 5 USD

Lưu ý Chung:

Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Tùy vào tình trạng chỗ trên mỗi chuyến bay mà mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơ dự đinh khi vé khuyến mãi được bán hết. Vì thế nếu bạn đang có dự đinh đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, bangkok hay nhiều điểm bay khác của hãng hàng không Air Asia thì bạn hãy lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay nhé.

Một thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vé máy bay Air Asia giá rẻ tuần này như giá vé hành trình bay va thời gian đặt vé,… Bạy hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam để được giải đáp tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này có thời gian áp dụng vào nhiều dịp lễ hấp dẫn nên đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón. VÌ thế để chắc chắn sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ Đại lý Air Asia Việt Mỹ để đặt mua vé nhanh chóng trước khi vé khuyến mãi được bán hết.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết