Thỏa sức vi vu với vé giá rẻ đi Penang 5 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thỏa sức vi vu với vé giá rẻ đi Penang 5 USD

Hè đến rồi, cùng liên hệ với Phòng vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để chộp được rất nhiều vé máy bay đi Penang giá rẻ, vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ và vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ chỉ từ 5 USD. Với 4 chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Penang mỗi tuần, bạn có rất nhiều cơ hội du lịch đến vùng đất Penang ngay gần Việt Nam thôi nhé. Giá vé mà Air Asia khuyến mãi lần nay rất rẻ từ 5 USD (chưa tính thuế phí) để tính thêm mức thuế phí thì vé thấp nhất từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru vẫn là khá rẻ:

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Penang chỉ từ 40 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 44 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur chỉ từ 70 USD

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur chỉ từ 60 USD

  • Thời gian bán vé Air Asia từ nay đến 24/4/2016
  • Thời gian khởi hành 1/10/2016 đến 22/5/2017

** Lưu ý: giá vé trên đã tính thuế phí là giá rẻ nhất, tuy vậy các chặng bay giá vẫn khác nhau tùy vào mỗi khung ngày giờ khác nhau. Để có được hành trình đi Penang giá thấp nhất bạn nên liên hệ sớm trong những ngày đầu tiên của tuần, trễ thì khách hàng khác đã book trước nên bạn sẽ lỡ cơ hội săn vé giá rẻ.

Penang mùa hè có gì đẹp? Penang là điểm du lịch khá quen thuộc với rất nhiều bàn trẻ đặc biệt là các bạn đam mê du lịch bụi, Penang có rất nhiều nét riêng mà không tìm ra nơi khác: bạn có thể ghé đến tham quan chụp ảnh  Street Art Georgetown; tham quan điểm đến vui nhất trên đồi Penang: cầu khóa tình yêu, vườn sinh vật, ga tàu cổ, The Guard House…hoặc tham quan tắm biển: biển Teluk Kampi, Gertak Sanggul, Batu Feringghi và đừng quên thưởng thức những món ngon lạ miệng ở nơi này.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chính hãng Đại lý Air Asia uy tín; dịch vụ chất lượng cam kết bán vé máy bay đi Penang rẻ nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết