Thông tin check-in – Air Asia

Hướng dẫn Check-in vé máy bay Air Asia

Làm thủ tục check-in là phần không thể thiếu khi bay và check-in chuyến bay của AirAsia hay AirAsia X vô cùng dễ dàng với các cách tự check-in sau:

Check-in trực tuyến: bạn có thể tự làm thủ tục trực tuyến trên máy tính hoặc liên hệ với nhân viên bán vé tại đại lý bạn đặt mua vé Air Asia để được hỗ trợ.

Laptop web Check-in AIr ASia

Check-in qua ứng dụng Di động AirAsia: Bạn có thể tải ngay ứng dụng di động hãng Air Asia trên thiết bị di động để làm thủ tục trực tuyến.

mobile Check-in-Air ASia

Check-in qua các kiosk check-in: Bạn sẽ dễ thấy các kiosk check-in được đặt tại hầu hết các sân bay ở Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Philippine và Singapore. Dĩ nhiên bạn có thể làm thủ tục thông qua các kiosk check-in tự động này.

Check-in kiosk Air Asia

Nếu bạn có hành lý cần ký gửi, bạn có thể đến quầy gửi hành lý ký gửi Air Asia tại sân bay. Trước khi làm thủ tục check-in, xin hãy chuẩn bị sẵn hộ chiếu và các giấy tờ thông hành khác của bạn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp và đặt vé máy bay Air Asia tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ ngay phòng vé máy bay Air Asia Việt Mỹ theo số: 0915 699 901 – 0915 699 971 ( hỗ trợ 24/7 ).