Thông tin về Air Asia

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thông tin về hãng hàng không giá rẻ Air Asia

Thông tin về Air Asia

Thông tin về Air Asia

Lịch sử hình thành Air Asia

Air Asia được thành lập năm 1993, đến nay, hãng đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới bay trải khắp hơn 20 nước với niềm tin “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Các hãng liên kết: Thai Air Asia (2004), Indonesia Air Asia (2004), Air Asia X (2007), Air Asia Inc của Philipine và Air Asia Japan, Air Asia cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. Năm 2019, hãng này được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới.

Thông tin về Air Asia

An tâm khi mua vé máy bay Air Asia.Tiêu chí hoạt động Air Asia

– An toàn là trên hết: Air Asia hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì nổi tiếng nhất trên thế giới và tuân thủ các hoạt động hàng không thế giới.

– Khả năng tận dụng máy bay cao

– Giá vé thấp, không dịch vụ rườm rà

– Hoạt động được tinh giản: Đảm bảo các quy trình đơn giản và hiệu quả.

– Hệ thống phân phối hiệu quả cao

– Mạng lưới từ điểm tới điểm

Các tuyến bay

Hàng không Air Asia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh.

Vé máy bay Air Asia khởi hành từ Việt Nam

Air Asia bán vé máy bay đi Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hàn quốc, Ấn độ, Úc… và thường xuyên khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đến những thành phố lớn: Kuala Lumpur, Johor Bahru, Bangkok, Bali Indonesia, Jakarta, Gold Coast, Perth, Melbourne, Sydney…

Để đặt mua vé máy bay đi Bangkok, và nhiều thành phố khác bạn có thể đặt vé máy bay này qua điện thoại, online, hoặc trực tiếp đến đại lý vé máy bay cấp 1 Air Asia tại 466/8, Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AIR ASIA

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ

466/8, Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chia sẻ bài viết