Trải nghiệm Melbourne với vé giảm giá 20%

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Trải nghiệm Melbourne với vé giảm giá 20%


Vé máy bay đi Mebourne
, Sydney, Gold Coat, Perth đang được giảm 20% trên giá vé,thời gian giảm giá chỉ kéo dài 1 tuần từ nay dến 2/8/2015, thời gian khởi hành nay từ 30/7từ nay đến 30/11/2015.

Trải nghiệm chuyến du lịch kháp nước Úc với vé rẻ, đây là giá khá nhiều bạn mong mỏi, đặc biệt là các học sinh du học tại nước Úc. Chặng bay khuyến mãi từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Melbourne, Sydney, Gold Coat, Perth, như vậy các bạn ở lân cận Hà Nội, và Đà Nẵng cũng tranh thủ săn vé rẻ nhé.

Đây chính là thời gian hấp dẫn trong năm, rất thích hợp đi đến Úc, trong khoảng thời gian sắp tới, rơi vào mua đông  ở Úc, Khi đến Peth, Sydney hay Melbourne bạn sẽ tham quan được khá nhiều cảnh đẹp ở nơi này, dạo quanh những con đường những con đường xinh đẹp, những tòa nhà đẹp nhất ở nước Úc và thưởng thức ẩm thực phong phú.

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Đặt vé máy bay Air Asia để du lịch đến nước Úc vào thời điểm từ tháng 8 cho đến bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi khắp nơi đang vào mùa hè nắng nóng thì ở Úc đang vào mùa đông. Một vài nơi sẽ cho bạn thỏa sức trượt tuyết giữa mùa đông mát lạnh của xứ sở Kangaroo tại nơi đây, ngoài ra du khách có thể chơi trò đắp tuyết, ném tuyết, nhảy từ trên cao xuống có dây lò xo. Chắc chắn sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời, đừng bỏ qua nhé!

0915 699 971 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết