Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi Malaysia chỉ từ 4 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi khắp Malaysia chỉ từ 4 USD là chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể chu du khắp Châu Á mà không cần phải lo lắng tốt nhiều chi phí cho hành trình bay của mình. Nếu bạn đang có dự định cùng bạn bè, người thân hay người yêu của mình du lịch cuối năm hay đầu năm mới 2017 thì hãy đồng hành cùng Air Asia săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ngay hôm nay để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi Malaysia chỉ từ 4 USD

Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi Malaysia chỉ từ 4 USD

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

+ Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/12/2016

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 25/5/2017

+ Hành trình bay áp dụng: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru

+ Giá vé chi tiết từng hành trình bay như sau:

>> Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur

>> Vé máy bay Air Air Asia đi Penang

>> Vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru

+ Số lượng vé khuyến mãi Air Asia đi Malaysia 4 USD có hạn nên bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Song song cùng với đó Air Asia còn triển khai chương trình khuyến mãi mua 2 vé máy bay Air Asia đi Bangkok được giảm 10% giá vé. Air Asia không những hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ đi Bangkok mà hiện nay với chương trình khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hãy rủ bạn bè, người yêu hay người thân của mình du lịch THÁI LAN đặt vé ngay hôm nay để du lịch những ngày đầu nơi mới tại đất nước chùa Vàng này bạn nhé.

Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi Malaysia chỉ từ 4 USD

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/12/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến hết ngày 25/5/2017

Ngoài ra, Air Asia còn tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Đừng nghĩ ngợi, du lịch ngay” là cơ hội dành cho bạn có thể du lịch khắp Châu Á, Châu Úc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Úc,… với mức giá hấp dẫn chỉ từ 43 USD giúp cho hành trình du lịch dịp cuối năm thêm tiết kiệm nhất

Tưng bừng khuyến mãi Air Asia đi Malaysia chỉ từ 4 USD

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Sydney/ Kota Kinabalu, Seoul, Kota Bharu với thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 18/12/2016 và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 25/5/2017.

Đừng nghĩ ngợi nữa! Hãy cứ xách ba lô lên và đi thôi! Bởi đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch sắp tới này chính là tấm vé máy bay Air Asia giá cực rẻ chỉ từ 4 USD cho hành trình đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru và nhiều điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Cùng Đại lý Air Asia sở hữu ngay những chiếc vé máy bay khuyến mãi Air Asia tuần này để bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình nhé!

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết