Vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá chỉ từ 11 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

 Vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá chỉ từ 11 USD

Bạn đang có kế hoạch đến Thái Lan và mong muốn sở hữu một tấm vé máy bay đi Bangkok giá ưu đãi, thật tuyệt cho bạn vì thời gian này hãng hàng không Air Asia đưa ra chương trình khuyến mãi cho chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội đến Bangkok với giá vé rẻ chỉ từ 11 USD. Ngoài đường bay đến Bangkok kể trên, Air Asia còn đưa thêm chương trình khuyến mãi cho chặng bay từ TP.HCM đến Krabi, Phuket với giá vé chỉ từ 57 USD, chặng bay này sẽ được nối tuyến tại Bangkok.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ
Các bạn lưu ý là chương trình bán vé được áo dụng trong một tuần từ 2/11/2014 đến 1/11/2014, nên đặt sớm để được vé rẻ nhé. Giá vé máy bay Air Asia 11 USD và 57 USD kể trên được áp dụng bay trong khoảng thời gian từ 1/11/ 2014 đến 31/5/2015. Cả hai loại vé trên đều áp dụng cho 1 chiều đi và chưa bao gồm thuế phí sân bay.

Sau một năm làm việc mệt mỏi bạn cùng gia đình hãy chọn cho mình một chuyến du lịch cuối năm nhé, bạn có thể chọn đến nơi nhộn nhịp như Bangkok, hoặc những nơi êm đềm như KrabiPhuket với giá vé máy bay thật hấp dẫn.

Những chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia đưa ra chỉ hạn chế trong vòng 1 tuần ngắn ngủi, vì vậy các bạn hãy đặt vé càng sớm để có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay rẻ.

Chia sẻ bài viết