Vé máy bay Air Asia giá ưu đãi 34 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia khuyến mãi hấp dẫn vé máy bay 219 USD

Tuần này Air Asia dặc biệt có các chương trình khuyến mãi với các chặng bay:

Từ Hà Nội đến Kathmandu, Perth

Từ TPHCM đến các thành phố Kathmandu, Osaka, Sydney, Gold Coast, Tây An.

Thời gian kết thúc bán vé đến ngày 7/12/2014, thời gian khởi hành bay từ 1/1/2015 đến 20/11/2015. Giá vé máy bay Air Asia 219 USD trên áp dụng cho một chiều đi và chưa bao gồm thuế sân bay và phụ phí, ngay khi đọc được tin khuyến mãi này quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay, vì vé rẻ thì bán rất nhanh hết.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí , tuy nhiên khi quý khách có thanh toán thêm tiền thuế phí, thì chênh lệch giá vé cũng không nhiều. Thời gian bay sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến 30/09/2015. Hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên Việt Mỹ để đặt ngay vé máy bay đi giá 219 USD nhé.

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp của Malaysia, hãng hàng không này chuyên khai thác các vé máy bay rẻ để phục vụ cho quý khách hàng, quý khách nào đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đến thành phố Kathmandu, Osaka, Sydney, Gold Coast… thì từ bây giờ hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để xem thông tin khuyến mãi liên tục được cập nhật.

Chia sẻ bài viết