Vé máy bay Air Asia giá ưu đãi chỉ 44 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Vé máy bay Air Asia giá ưu đãi chỉ 44 USD

Bạn đang có nhu cầu đến Penang hoặc Manila, thật may mắn vì trong tuần này hàng không Air Asia tung ra vé máy bay đi từ TP.HCM đến các thành phố Penang, Manila. Vé máy bay Air Asia đến các hai nơi này giá rất ưu đãi chỉ từ 44 USD, và chặng bay được nối tuyến tại thành phố Kuala Lumpur.

Vé máy bay Air Asia giá ưu đãi chỉ 44 USD

Vé máy bay Air Asia giá ưu đãi chỉ 44 USD

Cũng như rất nhiều dịp khuyến mãi khác của hãng hàng không Air Asia, dịp khuyến mãi này bạn cũng chỉ có thể đặt vé trong một tuần từ bắt đầu từ nay đến hết ngày 16/11/2014, và thời gian khởi hành từ 11/11/2014 đến hết ngày 9/6/2015. Thời gian bay khi nào cũng thoải mái cho bạn lựa chọn, vì vậy bạn nên đặt vé sớm để có vé rẻ nhất. Bạn lưu ý giá vé máy bay Air Asia chỉ từ 44 USD chưa áp dụng thuế sân bay và phụ phí và vé này áp dụng một chiều đi nhé.

Còn e ngại gì mà không lên kế hoạch và đặt ngay cho mình vé máy bay Air Asia đi đến Penang hoặc Manila. Đến Penang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh vật đẹp, đây là một trong những hòn đảo khí hậu tốt và là nơi có có khu nghỉ mát nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Hòn đảo này thuộc Malaysia, các dịp trong năm có liên tục khách từ khắp nơi đến đây nghỉ mát, tìm hiểu văn hóa lịch sử nơi này. Đã qua nhiều thế kỷ nơi đây là một điểm kinh doanh mạnh về du lịch của đất nước Malaysia.

Ngoài ra, chuyến du lịch đến Manila sẽ đem lại cho bạn nhiều khám phá mới mẻ về đất nước Philippines xinh đẹp.

Hãy cho mình cơ hội du lịch thỏa thích và đừng quên đặt vé máy bay Air Asia nhé:

0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết