Vé máy bay AirAsia tháng 8

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay AirAsia tháng 8

Tháng 8 vào mùa hè là lúc rất nhiều hành khách mong muốn có được chuyến đi du lịch giá rẻ, Tháng 8 này bạn đã biết săn vé rẻ hãng nào chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ đi khắp nơi châu Á và Châu Úc thật kiếm kiệm và thú vị. Với chọn lựa của Air Asia, bạn tha hồ đến một trong những miền đất thú vị nhất: Bangkok, Chiang Mai – Thái Lan, Kuala Lumpur – Malaysia, Bali, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và đặc biệt là vi vu nước Úc với vé cực rẻ.

Vé máy bay AirAsia tháng 8

Vé máy bay AirAsia tháng 8

Dựa vào bảng thông tin dưới, bạn có thể thấy một số hành trình phổ biến từ Việt Nam của hãng AirAsia bao gồm bay thẳng và quá cảnh tại Bangkok/Luala Lumpur,

THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AIRASIA THÁNG 8

Khởi hành Nối tuyến Điểm đến Giá tháng 8
TP HCM _ Bangkok 35 USD
TP HCM _ Kuala Lumpur 43 USD
TP HCM _ Johor Bahru 45 USD
TP HCM Penang 50 USD
TP HCM Bangkok Chiang Mai 89 USD
TP HCM Bangkok Krabi 80 USD
TP HCM Bangkok Phuket 81 USD
TP HCM Kuala Lumpur Gold Coast 299 USD
TP HCM Kuala Lumpur Perth 95,5 USD
TP HCM Kuala Lumpur Melbourne 209 USD
TP HCM Kuala Lumpur Sydney 209 USD
TP HCM Kuala Lumpur Osaka 344 USD
TP HCM Kuala Lumpur Jakarta 65 USD
TP HCM Kuala Lumpur Hàng Châu 145 USD

LƯU Ý

+ Giá vé máy bay Air Asia tháng 8 chưa áp dụng thuế phí.

+ Giá vé có thể chênh lệch tùy vào thời điểm đật vé.

+ Miễn phí 7kg hành lý xách tay.

 Đi đâu gần Việt Nam trong tháng 8 ?

+ Thủ đô Bangkok – Thái Lan:  Du lịch Thái Lan rất rẻ, ăn uống rẻ, mua sắm cũng rẻ nữa. Bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất nhé! Nếu quỹ thời gian ít  ngày thì đi Bangkok và Pattaya nhé!

>> Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

>> Vé máy bay đi Thái Lan

+ Thủ đô Kuala Lumpur: Một trong những thành phố du lịch xinh đẹp thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan hằng năm, ở đây có tháp Petronas được là điểm đến đặc trưng.

>> Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

+ Thành phố Johor Bahu: là nơi thích hợp cho gia đình và bạn bè đến vui chơi với rất nhiều công viên  giải trí bậc nhất Châu Á.

>>Vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru

+ Đảo ngọc Penang: là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa phương Đông kết hợp Tây, tạo thành một Penang đầy sắc màu hấp dẫn rất nhiều du khách đến đây.

>> Vé máy bay đi Penang

+ Du lịch Manila : Đường bay đi TPHCM – Manila của Air Asia hứa hẹn đem đến cho bạn tiết kiệm thời gian và rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác từ 10 – 30 USD.

Đặt vé máy bay AirAsia tháng 8 ở đâu uy tính giá rẻ

Bạn hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay AirAsia để được tư vấn chính xác vé máy bay đi AirAsia tháng 8. Bạn chỉ cần gọi cho nhân viên book vé máy bay AirAsia của chúng tôi với đến số hotline: 0907 820 888. Bạn sẽ luôn được tư vấn và được giao vé miễn phí

Chia sẻ bài viết