Vé máy bay cực rẻ đi Melbourne giá chỉ 41 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay cực rẻ đi Melbourne giá chỉ 41 USD

Bên cạnh việc tung khuyến mãi hơn 3000 vé máy bay 0 đồng, Air Asia còn khuyến mãi thêm vé máy bay đi Melbourne, Sydney, Perth, Gold Coast, Tokyo (Haneda), Seoul giá vé một chiều chỉ từ 41 USD, đây là giá cực rẻ nhất trong năm.

Bạn lưu ý ngày đặt vé từ nay đến 13/9/2015, khởi hành bay từ 1/3/2016 đến 29/10/2016. Bạn đặt vé từ bay giờ thì năm sau mới thực hiện chuyến bay này, tuy là chuyến bay được thực hiện vào đầu năm sau, nhưng thật tuyệt vì nếu săn được vé giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chi phí đi lại. Đường bay khuyến mãi lần này từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng nối tuyến tại Bangkok để đến các thành phố lớn: Melbourne, Sydney, Preth, Gold Coast, Tokyo (Haneda), Seoul.

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Giá vé một chiều này chưa bao gờm thuế phí, do đó, khi đặt vé, các booker sẽ cộng thêm thuế phí cho bạn, đừng quá lo lắng về giá vé, với mức cộng thuế phí từ Air Asiavé máy bay đi Melbourne cũng chỉ từ USD/ vé.

Nhanh tay chớp ngay cơ hội đến những cùng đất xa xôi để tha hồ khám phá với mức giá đi lại rẻ nhất, bạn có thể chọn đến các thành phố dẹp nhất của nước Úc: Melbourne, Sydney, Perth, hay ghé thăm những nơi tuyệt vời của Hàn quốc và Nhật Bản bằng cách đặt ngay cho mình một vé đi Seoul/ Tokyo.

Liên hệ đại lý Air Asia cấp 1:
0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết