Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Đà Nẵng là thành du lịch lớn nhất của vùng đất miền trung. Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ 3 tại Việt Nam chỉ sau sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Không những thế, đây cũng là sân được nhiều hãng hàng không khai thác các chặng bay đi quốc tế và vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur là một trong những chặng bay quốc tế đang được khai thác. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur có thể liên hệ Việt Mỹ hoặc gọi điện đến số: 0908 220 888 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur

Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur

Hiện tại chặng bay Đà Nẵng – Kuala Lumpur đang được 2 hãng hàng không khai thác đó là Air Asia và Vietnam airlines. Tuy nhiên một trong những hãng hàng không khai thác Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur đó chính là Air Asia – Hãy hàng không giá rẻ nhất thế giới được Sky công nhận trong suốt 8 năm liền.Lựa chọn hãng hàng không Air Asia cho hành trình bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur chắc chắn bạn sẽ sở hữu được nhừng chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý.

So với chặng bay TPHCM – Kuala Lumpur và Hà Nội – Kuala Lumpur thì Đà Nẵng Kuala Lumpur là chặng bay được Air Asia khai thác với tần suất ít nhất chỉ 4 chuyến trong tuần vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật nhưng giá vé khá rẻ. Bởi hàng tuần hãng hàng không Air Asia thường triển khai chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn. Nếu bạn đặt đúng thời điểm khuyến mãi của Air Asia giá vé chỉ từ 7 USD cho một hành trình bay. Cụ thể chi tiết giá vé máy bay Air Asia Đà Nẵng đi Kuala Lumpur Bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG ĐI KUALA LUMPUR

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định với mức giá rẻ nhất.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé và hạng ghế trên mỗi chuyến bay mà giá vé có thể thay đổi theo chiều tăng cao.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur được Air Asia khai thác 4 chuyến trong tuần nên vé giá rẻ rất nhanh hết, Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur chặng bay này thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Một trong những Đại lý Air Asia bạn có thể tin tưởng để đặt vé đó chính là Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là Đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam. Đồng thời được tín nhiệm và tin tưởng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn rẻ hơn các đại lý khác.

Vì thế, đến với Việt Mỹ bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá vé luôn xuất phát từ hãng cũng như chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Ngoài ra, Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện của TPHCM có nhu cầu đặt vé máy bay Air Asia tại Việt Mỹ chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà trên địa bàn TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết