Vé máy bay đi Bali quận Tân Bình

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Bali quận Tân Bình

Mua vé máy bay đi Bali quận Tân Bình ở đại lý nào giá rẻ nhất TPHCM? Bạn muốn đặt được vé rẻ nhất đi Bali thì nhớ lưu ý 2 điều sau :

–  Lựa chọn hãng hàng không Air Asia, vì đây là hãng chuyên khai thác đường bay rẻ, mỗi tuần hãng luôn có các đường bay khuyến mãi. Nhớ là canh ngay đầu tuần khi mà khuyến mãi mới được tung ra.

–  Mua vé ở đại lý cấp 1 của Air Asia, tức là các đại lý có ký hợp đồng với hãng, được hãng ủy quyền cho xuất vé trực tiếp, khi đó bạn sẽ mua được giá vé tại thời điểm.

Tại quận Tân Bình, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đại lý cấp 1 Air Asia chúng tôi tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM

Khi nói đến vé máy bay đi Bali Indonesia giá rẻ nhất, thì những khách hàng chuyên săn vé rẻ sẽ nhắc đến hãng hàng không Air Asia. Vì đây là hãng chuyên khai thác các đường bay giá cực kỳ rẻ . Từ TPHCM đi Bali, không có bất kỳ chuyến bay thẳng nào, bạn sẽ quá cảnh tại Kuala Lumpur

Airasiavn là đại lý cấp 1 của Hãng hàng không Air Asia, chúng tôi chuyên book vé rẻ nhất các hành khách trong khu vực TPHCM. Giá vé máy bay đi Bali có giá khá rẻ chỉ từ 80 USD.

Bạn có nhu cầu đi đến Bali nhiều lần trong năm hoặc các bạn có kế hoạch du lịch Bali thì đặt vé tại Đại lý Air Asia chúng tôi để luôn được giá vé gốc chính hãng.

Phòng vé máy bay Air Asia cam kết:

– Tư vấn, bán đúng giá của các hãng hàng không.
– Đặt chổ, giữ chổ miễn phí cho quý khách hàng.
– Làm việc hết sức nhiệt tình, phục vụ và hỗ trợ 24/7, kể cả ngày CN, và ngày lễ tết.
– Giảm giá vé hấp dẫn áp dụng với khách hàng mua vé đoàn, vé quốc tế.

Giao vé máy bay qua 2 hình thức
– Giao tận nơi miễn phí theo yêu cầu.
– Gởi vé qua tin nhắn SMS, email, fax…

Vé máy bay đi Bali quận Tân Bình

Vé máy bay đi Bali quận Tân Bình

ĐẠI LÝ AIR ASIA BÁN VÉ MÁY BAY ĐI BALI GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Chia sẻ bài viết