Vé máy bay đi Bangkok của Air Asia

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Nhu cầu của hành khách đi du lịch cuối năm ngày càng tăng, Air Asia ưu đãi quý khách hàng với việc tung ra rất nhiều Vé máy bay đi Bangkok giá cực kỳ rẻ vào tháng 11 này, bạn và người thân thường có chuyến đi đến Bangkok thì không phài lo lắng về vấn về vé máy bay nữa vì trong tháng này, Air Asia quyết định khuyến mãi rất nhiều vé máy bay rẻ 12.5 USD  từ TP.HCM đến Bangkok, vé rẻ 12,5 USD được áp dụng hầu hết trong các ngày của tháng 11/2014.

Vé khuyến mãi nên được đặt rất nhiều nên các bạn lưu ý đưa ra kế hoạch ngày đi du lịch cụ thể và nhanh chóng để có thể mua ngay Vé máy bay Air Asia vì vé giá ưu đãi thường bán nhanh hết.

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với Việt Mỹ, cuối năm họ rất thích đi đến Thành phố Bangkok để mua sắm, vì thời điểm này các cửa hàng thời trang giảm giá, vừa du lịch và có thể mua sắm thỏa thích, ngoài ra còn được tham gia những lễ hội cuối năm tại Bangkok, quá hấp đẫn đúng không nào.

Air Asia đang khuyến mãi giá vé cực sốc chỉ 12.5$/khách/chiều từ Tp.HCM đi Bangkok, bạn đang muốn đến Thái Lan trong dịp này, nhớ đặt Vé máy bay Air Asia đi Bangkok ngay nhé:
– Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết