Vé máy bay đi Bangkok quận 11

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Mua Vé máy bay đi Bangkok gần quận 11 giá rẻ nhất TPHCM? Bạn muốn mua được vé rẻ nhất đi Bangkok thì nên lưu ý 2 điều sau:

–  Mua vé ở đại lý cấp 1 của Air Asia, vì đại lý cấp 1 Air Asia được hãng ủy quyền cho xuất vé trực tiếp, khi đó bạn sẽ mua được giá vé rẻ nhất, giá gốc tại thời điềm. Đại lý chúng tôi có địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM

–  Lựa chọn mua vé hãng hàng không Air Asia, vì đây là hãng chuyên khai thác đường bay rẻ nhất. Hàng tuần, hãng luôn có các đường bay khuyến mãi, bạn lưu ý Air Asia luôn tung khuyến mãi vào đầu tuần, nên cứ thứ 2 là bạn xem thông tin từ chúng tôi để tìm book vé rẻ.

Vé máy bay đi Bangkok quận 11

Vé máy bay đi Bangkok quận 11

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất chỉ có thể tìm mua từ hàng không Air Asia. Vì đây là hãng chuyên khai thác các đường bay giá cực kỳ rẻ. Giá vé từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bangkok chỉ từ 20 USD

airasiavn là đại lý cấp 1 của Hãng hàng không Air Asia, chúng tôi chuyên book vé rẻ nhất khu vực TPHCM. Giá vé máy bay đi Bangkok có giá cực rẻ chỉ từ 20 USD.

Bạn có nhu cầu đi đến Bangkok nhiều lần trong năm hoặc các bạn có kế hoạch du lịch Bangkok thì đặt vé tại Đại lý Air Asia chúng tôi để luôn sở hữu được giá vé gốc chính hãng.

Đại lý vé máy bay cấp 1 Air Asia  luôn cam kết:

– Tư vấn, bán đúng giá của các hãng hàng không.
– Đặt chổ, giữ chổ miễn phí cho quý khách hàng.
– Làm việc hết sức nhiệt tình, phục vụ và hỗ trợ 24/7, kể cả ngày CN, và ngày lễ tết.
– Giảm giá vé hấp dẫn áp dụng với khách hàng múa vé đoàn, vé quốc tế.

Đại lý Air Asia giao vé máy bay qua 2 hình thức
– Giao tận nơi miễn phí theo yêu cầu.
– Gởi vé qua tin nhắn SMS, email, fax…

Chia sẻ bài viết