Vé máy bay di Bangkok tháng 11

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bangkok Thái Lan là điểm đến du lịch Quốc tế được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đi du lịch. Bởi nơi đây không chỉ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà du lịch Thái lan bạn không cần phải xin visa, đặc biệt giá vé máy bay đi Bangkok hãng Air Asia khai thác vô cùng rẻ. Chính vì thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc săn vé máy bay giá rẻ du lịch Bangkok trong thời gian sắp tới Đại lý Air Asia Việt Mỹ xin cập nhật giá vé máy bay đi Bangkok tháng 11 hãng Air Asia. Hãy hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đi Bangkok từ Việt Nam bạn có thể khởi hành từ 3 thành phố lớn đó là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng từ hãng hàng không Air Asia. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đi bangkok từ nhiều hãng hàng không khác như Vietjet air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,…Tuy nhiên giá vé Air Asia vẫn luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá rẻ rẻ nhất.

Chi tiết giá vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 11 bạn có thể tham khảo trong bản dưới đây nhé

+ Hành trình bay khởi hành từ Hà Nội

Vé máy bay di Bangkok tháng 11

Vé máy bay di Bangkok tháng 11

 

+ Hành trình bay khởi hành từ TPHCM

Vé máy bay di Bangkok tháng 11

+ Hành trình bay khởi hành từ Đà Nẵng

Vé máy bay di Bangkok tháng 11

Air Asia khai thác vé máy bay đi Bangkok tháng 11 giá vô cùng rẻ: Hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 40 USD, TPHCM đi Bangkok 35 USD và Đà Nẵng đi Bangkok 35 USD. Đây là những mức giá khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này và rất nhanh hết. Quý khách đặt vé máy bay đi Bangkok sớm nay từ hôm nay để có mức giá rẻ nhất hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Đại lý Air Asia Việt Mỹ là một trong những điểm đến tin cậy mà bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giá vé rẻ mà chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888 là dã có vé rẻ ngay tại nhà

Chia sẻ bài viết