Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Du lịch Thái Lan không chỉ hấp dẫn du khách bởi những địa điểm du lịch lí tưởng, những hòn đảo xanh tuyệt đẹp, những món ăn hấp dẫn mà nơi đây còn hút hồn du khách bởi những lễ hội náo nhiệt đầy màu sắc diễn ra trong tháng 12 này. Chiếc vé máy bay đi Bangkok tháng 12 giá rẻ từ hãng hàng không giá rẻ Air Asia sẽ là cầu nối lý tưởng đưa du khách Việt đến Thái Lan một cách dễ dàng hơn.

Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

Air Asia được mệnh danh là hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ suốt 9 năm liền. Không chỉ vậy, với các chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán hàng tuần luôn mang lại cho mọi khách hàng những hành trình bay tiết kiệm nhất. Để có thể sở hữu được cho mình chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tháng 12 này thì bạn có thể đặt vé vào các khoảng thời gian khuyến mãi của Air Asia trong tuần. Tuy nhiên, giá vé máy bay Airasia khuyến mãi tháng 12 đang được rất nhiều khách hàng săn đón, nên quý khách đặt vé phải đặt sớm ngày bay dự tính của mình 2 đến 3 tháng.

Để tiện lợi hơn trong việc săn vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 12 giá rẻ của tất cả mọi khách hàng, Đại lý Air Asia tại Việt Nam xin cập nhật bảng giá vé máy bay AirAsia rẻ nhất thời điểm hiện tại. Quý khách cùng tham khảo nếu lựa chọn được hành trình bay ưng ý thì gọi ngay hotlines: 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé liền nhé.

+ Hành trình bay khởi hành từ TPHCM

Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

+ Hành trình bay khởi hành từ Hà Nội

Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

+ Hành trình bay khởi hành từ Đà Nẵng

Vé máy bay đi Bangkok tháng 12 hãng Air Asia

 Quý khách lưu ý: 

+ Đây là mức giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Để có thể dễ dàng săn được chiếc vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 12 giá rẻ quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam để được các tư vấn viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Đặc biệt để săn được chiếc vé máy bay đi Bangkok tháng 12 giá rẻ đặt vé tại Việt Mỹ luôn luôn sáng suốt. Bởi với kinh nghiệp hơn 10 năm chắc chắn sẽ giúp bạn săn đóng vé máy bay Airasia giá rẻ một cách dễ dàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết